Dạy kèm tiếng trung tại bình dương

Gia sư tiếng Trung tại Bình Dương, dạy tiếng Trung cho người lớn và trẻ em, luyện phát âm chuẩn, luyện viết. Dạy kèm tại nhà học sinh.

Gia sư tiếng trung tại bình dương

Ngày nay, tiếng Trung là một ngôn ngữ được sử dụng rất rộng rãi, chỉ đứng sau tiếng Anh. Ngoài ra, Trung Quốc cũng là một trong những nước láng giềng của Việt Nam. Hiện nay, việc đầu tư ồ ạt vào nước ta đòi hỏi nguồn nhân lực rất lớn. Khi tuyển dụng nhân sự, từ kế toán đến nhân viên bán hàng, chứng chỉ tiếng Anh, ngoại ngữ, tiếng Trung luôn là yếu tố được ưu tiên bên cạnh những yêu cầu chung về chuyên môn. Ngoài ra, việc học tiếng Trung giúp tôi có lợi thế hơn trong việc phát triển sự nghiệp sau này. Trên cơ sở đồng đầu tư, theo xu hướng và nền tảng hiện nay, nhiều bạn trẻ Việt Nam hy vọng sẽ huy động được vốn “tiếng Hoa” để đi du học hoặc định cư tại Trung Quốc.

Bảng chữ cái Latinh có 26 chữ cái và rất nhanh chóng để thành thạo so với hàng ngàn ký tự trong tiếng Trung Quốc sử dụng hệ thống chữ tượng hình (còn được gọi là ký tự Trung Quốc). Đó là điều gây khó khăn cho rất nhiều người khi bắt đầu. Sự phức tạp của hệ thống nhận dạng chữ viết của Trung Quốc đòi hỏi nhiều thời gian để ghi nhớ, và không thể tra trong từ điển như khi học tiếng Anh. Người học dễ gặp vấn đề với cách phát âm của nhiều ký tự Trung Quốc. Do đó, bạn phải luyện tập thường xuyên và ghi nhớ các mẫu ngữ điệu khác nhau ngoài ký tự để truyền đạt chính xác ý nghĩa của câu bạn muốn nói, bởi vì tiếng Trung là một ngôn ngữ và những lỗi ngữ điệu nhỏ cũng có thể xảy ra. Các câu có thể có nhiều nghĩa khác nhau.

Vì vậy, tiếng Trung không phải là môn tự học như tiếng Anh, không phải đơn giản là tải app về xem phim, càng không được tin tưởng vào bản dịch trôi nổi trên mạng, vì đa số đều sử dụng giáo trình chưa hoàn chỉnh. Điều người học cần là tìm một giáo viên dạy tiếng Trung uy tín. Để đáp ứng nhu cầu của người học, Giasubaoanh.vn với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng, uy tín, hiệu quả sẽ mang đến cho bạn lớp dạy kèm tiếng Trung tại Bình Dương để giải quyết vấn đề này. Trung tâm cam kết đào tạo đội ngũ gia sư gồm những sinh viên và giảng viên ưu tú đến từ các khoa tiếng Trung của các trường đại học nổi tiếng như giáo dục, ngoại ngữ, nhân văn. học sinh.

Lợi ích khi học lớp tiếng Trung tại Bình Dương

– Đừng ngại đặt câu hỏi khi có thắc mắc, và tự tin trao đổi với gia sư của bạn để sửa nếu bạn phát âm chưa tốt.

– Theo nhu cầu và chuyên ngành của người học, gia sư sẽ xây dựng chương trình và phương pháp giảng dạy cho phù hợp.

– Đội ngũ gia sư tận tâm, nhiệt tình, đảm bảo theo sát sự tiến bộ của bạn sau mỗi buổi học để nâng cao điểm mạnh và củng cố điểm yếu của bạn.

– Được tư vấn miễn phí về các loại bằng, chứng chỉ tiếng Trung (HSK, TOCFL, HSKK), điểm xét tuyển đại học hay các cơ hội việc làm tốt trên thị trường thế giới hiện nay.

– Khi có thắc mắc có thể gọi ngay để được gia sư hỗ trợ.

– Tạo điều kiện cho những người bận rộn có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập thuận tiện cho bản thân.

Nội dung giảng dạy

Đối với học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học:

-Đảm bảo học viên thành thạo 4 kỹ năng cơ bản nghe-đọc-nói-viết thông qua luyện tập 1 kèm 1 với gia sư.

-Học và thành thạo chữ Hán, âm Hán Việt, tìm hiểu thêm các cấu trúc từ vựng trong tiếng Hán như tượng hình, tư vấn … Tìm hiểu thêm về chiết tự.

– Luyện các câu từ sơ cấp đến nâng cao sử dụng ngữ pháp tiếng Trung, chú trọng luyện nói.

Đối với những người đi làm hoặc đi du lịch:

– Học cách nhận biết chữ Hán nhưng chưa đủ sâu để đọc văn bản, email, tin nhắn văn phòng.

– Tìm hiểu các mẫu câu giao tiếp trong cuộc sống và nghề nghiệp như mua bán hàng hóa, nhà hàng, khách sạn, tiếng Trung về công nghệ, dịch vụ, trả lời email, giao dịch trực tuyến, ..

– Thực hành kỹ năng phản ứng và giao tiếp bằng tiếng Trung mỗi ngày.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn bằng ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.