Home Thông tin Dạy kèm tiếng trung cho trẻ em

Dạy kèm tiếng trung cho trẻ em

5
0

Dạy kèm tiếng Trung cho trẻ em. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Trung cho người lớn và trẻ em, có giáo viên dạy phát âm chuẩn, cung cấp các khóa học phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu của học viên.

Dạy kèm tiếng trung cho trẻ em

Một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay là tiếng Trung. Ngôn ngữ này được rất nhiều người yêu thích và đăng ký. Nếu bạn nhận thấy con bạn đam mê tiếng Trung, hoặc bạn muốn con mình học ngôn ngữ này, hãy tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung cho con bạn ngay từ bây giờ.Nếu bạn được tiếp xúc với tiếng Trung từ nhỏ và may mắn học tốt ngôn ngữ này thì tương lai của bạn sẽ rất rộng mở. Trung Quốc là một quốc gia giàu mạnh với nền giáo dục tiên tiến và nền văn hóa độc đáo.Cơ hội việc làm tại đây được đánh giá là khá rộng mở, đối với những ai yêu thích đất nước này và muốn làm việc tại đây thì hãy quyết tâm học tiếng Trung ngay từ khi còn nhỏ. Nếu bạn đang có ý định chuyển đến đất nước này và con bạn hoàn toàn không biết ngôn ngữ của đất nước này, đừng lo lắng vì Giasubaoanh.vn có đội ngũ gia sư sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. bố mẹ.Chỉ có dạy và học thêm mới có thể giải quyết triệt để những khó khăn gặp phải trong quá trình học. Vì ở đó học sinh có thể dễ dàng giao tiếp và đặt câu hỏi với gia sư của mình.Đồng thời, giáo viên có thể quan tâm sâu sát đến từng học sinh, giải đáp mọi thắc mắc, giúp các em học tốt. Hãy luôn hướng dẫn con một cách kiên nhẫn và tỉ mỉ.Để tạo dựng niềm tin nơi phụ huynh khi cho con học với Gia sư Tài Năng Trẻ, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những gia sư chất lượng nhất. Đội ngũ gia sư tại trung tâm đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, tận tâm và nhiệt tình. Luôn báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh.Gia sư của trung tâm đều là những giảng viên đến từ các trường đại học lớn của Trung Quốc và các trung tâm ngoại ngữ lớn có tiếng. Gia sư của trung tâm cũng là những sinh viên xuất sắc chuyên ngành tiếng Trung và đã từng tu nghiệp tại Trung Quốc.

Phương châm giảng dạy của Gia sư tiếng Trung là:

  • – Tuân thủ khóa học tiếng Trung cho trẻ em

– Buổi học đầu tiên cho trẻ làm quen với chữ Hán. – Phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, hấp dẫn – Nắm bắt tâm lý học viên và tạo tâm trạng học tập thoải mái nhất – Cách phát âm như người bản xứ – Cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Trung – Tạo các tình huống thực tế bằng tiếng Trung để giúp họ áp dụng những gì đã học vào thực tế. Đảm bảo đến với Giasubaoanh.vn, trong thời gian rất ngắn con bạn sẽ có những kỹ năng tiếng Trung cơ bản và phát âm chuẩn. Trung tâm cũng sẽ cung cấp thêm nhiều kiến ​​thức về lịch sử, văn hóa và con người nơi đây, giúp các em hiểu hơn về đất nước.Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Dịch vụ nhân tài LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleCách sử dụng tính năng nền ảo của Zoom
Next articleGia sư Toán cho Học sinh Trường Quốc tế (Toán)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here