Dạy kèm tiếng Pháp cho sinh viên

Gia sư tiếng Pháp cho học sinh, phụ huynh chọn gia sư trực tiếp trên website: https://giasubaoanh.vn hoặc ứng dụng: Gia sư dạy kèm tại nhà.

Dạy kèm tiếng Pháp cho sinh viên

Ngày nay, việc thông thạo ngôn ngữ thứ hai là rất quan trọng, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi. Vậy lựa chọn ngôn ngữ nào phù hợp để sử dụng rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu công việc mà không tốn thời gian? Nếu không có sự lựa chọn, phụ huynh và học sinh có thể chọn tiếng Pháp.

Tại sao không phải tiếng Anh mà là tiếng Pháp?

Đây là câu hỏi mà các bậc phụ huynh thường đặt ra khi dạy con tiếng Pháp. Với lập luận rằng giáo dục phổ thông dạy tiếng Anh, trường học, cấp học nào cũng dạy tiếng Anh, người ta học tiếng Anh, vậy tại sao lại học tiếng Pháp. Nhưng đây là giáo dục phổ thông, và con cái chúng ta không đi làm mà sử dụng kiến ​​thức phổ thông để tìm kiếm cơ hội phát triển với kiến ​​thức chuyên ngành. Nếu tất cả mọi người đều biết tiếng Anh (thông dụng như tiếng Việt), cơ hội tìm được việc làm sẽ hạn chế như những người lao động bình thường. Và, đối với một lĩnh vực mới, khó hơn, thì chất lượng công việc cũng tốt hơn, lương cao hơn và cơ hội phát triển lớn hơn.

Tiếng Pháp có phổ biến không?

Trên bản đồ ngôn ngữ thế giới, tiếng Pháp là ngôn ngữ giảng dạy thứ hai trên thế giới, sau tiếng Anh. Tiếng Pháp là ngôn ngữ lớn thứ 9 và có cộng đồng nói tiếng Pháp lớn ở 68 quốc gia (trong đó có Việt Nam) với hơn 200 triệu người nói tiếng Pháp trên khắp các châu lục.

Cộng đồng nói tiếng Pháp tổ chức cuộc họp thường niên để thảo luận về các vấn đề kinh tế – xã hội giữa các nước nói tiếng Pháp. Việt Nam là một thành viên tích cực của tổ chức. Nhờ sự phủ sóng rộng rãi và mối quan hệ chặt chẽ giữa các quốc gia thuộc cộng đồng Pháp ngữ, cánh cửa tương lai rộng mở cho những người học tiếng Pháp.

Bạn nhận được gì khi học tiếng Pháp?

Pháp là cái nôi của nền văn hóa thế giới, là đất nước phát triển văn minh, hiện đại hóa trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội như kinh tế, văn hóa, xã hội, đặc biệt là nghệ thuật, thời trang, điện ảnh, văn học, kiến ​​trúc…. Học tiếng Pháp không chỉ là nghe, nói, đọc, viết mà bạn còn có cơ hội tiếp thu vô số kiến ​​thức, đặc biệt là tại Pháp và cộng đồng Pháp ngữ nói chung.

Người học tiếng Pháp không nhất thiết phải làm các công việc liên quan đến ngôn ngữ (biên, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch …) mà có thể sử dụng tiếng Pháp như một phương tiện học tập, nghiên cứu các ngành nghề, các ngành khoa học khác. Pháp nói riêng nổi tiếng với các ngành như kiến ​​trúc, điện ảnh, thời trang, văn học, mỹ thuật,… nên việc thực tập và học tập tại Pháp chưa bao giờ bị hạn chế.

Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ cầu nối để chúng ta có thể học các ngôn ngữ khác. Tại sao? Vì tiếng Pháp thuộc nhóm ngôn ngữ gốc Ý trong ngữ hệ Ấn – Âu. Cùng nhóm với tiếng Pháp là tiếng Latinh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Ý, nên tiếng Pháp có thể được xem là cầu nối cho các ngôn ngữ này. Một khi bạn nói được tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể đi đến bất kỳ đâu trên thế giới mà không lo bị lạc.

Cơ hội việc làm thì sao?

Với cộng đồng nói tiếng Pháp lớn như trên, người học tiếng Pháp có cơ hội tìm việc làm rất cao, dù ở trong nước hay nước ngoài.

Hàng năm, chính phủ Việt Nam và chính phủ Pháp phối hợp tổ chức sự kiện “Ngày hội việc làm Pháp – Việt” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam phối hợp tổ chức. Tại đây, các công ty từ Pháp, liên doanh Việt-Pháp và các công ty Việt Nam đến tuyển dụng với số lượng lớn. Đây là cơ hội để người học tiếng Pháp có thể tìm được việc làm mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức, đồng thời có thu nhập cao và ổn định do cả hai chính phủ đảm bảo. Ngoài ra, đối với những người muốn ra nước ngoài để phát triển bản thân và kinh nghiệm của mình, họ có thể tìm kiếm cơ hội tại Pháp hoặc cộng đồng nói tiếng Pháp.

Học tiếng Pháp có khó không?

Nếu bạn so sánh tiếng Pháp và tiếng Anh thì tiếng Pháp khó hơn rất nhiều, đặc biệt là phát âm tiếng Pháp. Tiếng Pháp thuộc hệ Latinh và được mệnh danh là ngôn ngữ của tình yêu, nhưng rất khó để nói được ngôn ngữ lãng mạn này vì tiếng Pháp có giọng mũi, đây là đặc điểm riêng của tiếng Pháp.

Tất cả chúng ta đều gặp khó khăn khi lần đầu tiên bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên, việc học trở nên dễ dàng hơn với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên và phương pháp truyền đạt khoa học.

Những khó khăn này sẽ được đội ngũ gia sư của Ứng dụng dạy kèm tại nhà dành cho Quý Phụ huynh và Học sinh xóa bỏ.

Với đội ngũ gia sư được đào tạo bài bản, có chứng chỉ tiếng Pháp theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhiều gia sư có thời gian làm việc với người dân địa phương và nước ngoài nên đã thành thạo ngôn ngữ này. tiếng mẹ đẻ. Đặc biệt kết hợp với kinh nghiệm học tiếng Pháp của người Việt, đội ngũ gia sư sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp với cách nói và tư duy của người Việt, giúp người học khắc phục những điểm yếu thường gặp và học thêm một ngôn ngữ mới khi học ngoại ngữ. Ngoài việc có đội ngũ gia sư chất lượng, chúng tôi còn ưu tiên cho phụ huynh và học sinh chủ động lựa chọn thời gian học và học ở đâu cho phù hợp với giờ giấc sinh hoạt và làm việc của mỗi gia đình.

Với người học là trung tâm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho phụ huynh và học sinh.

Liên hệ Trung tâm, phụ huynh có thể gọi: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Hoặc phụ huynh học sinh chọn gia sư trực tiếp trên website: https://giasubaoanh.vn hoặc app: Gia Sư Tại Nhà.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.