Dạy kèm tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế

Dạy kèm tiếng Hàn cho du học sinh. Trung tâm tư vấn tài năng trẻ bố trí giáo viên chuyên về tiếng Hàn, phụ huynh có thể lựa chọn giáo viên phù hợp trên website.

Dạy tiếng Hàn cho sinh viên

Du học Hàn Quốc đang dần trở thành xu hướng của các bạn sinh viên Việt Nam hiện nay. Điều khiến đất nước Hàn Quốc trở nên hấp dẫn đối với du học sinh chính là sự phát triển toàn diện về nhiều mặt.

Thứ nhất, hệ thống giáo dục hàng đầu của Hàn Quốc ở châu Á, vượt xa thế giới về nhiều môn học là toán và văn. Theo OECD, Tổ chức Hợp tác Quốc tế và Phát triển Kinh tế Thế giới, Hàn Quốc đứng thứ ba trên thế giới về giáo dục khoa học.

Thứ hai, chi phí du học Hàn Quốc thấp hơn nhiều so với các nước Châu Âu và Mỹ cũng là lý do quan trọng khiến du học sinh Việt Nam lựa chọn du học Hàn Quốc.

Cuối cùng, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học Hàn Quốc là rất lớn, nhiều công ty, công ty Hàn Quốc mở tại Việt Nam đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực am hiểu tiếng Hàn, đây là cơ hội nhận được ưu đãi cao và sinh viên tốt nghiệp với mức lương lý tưởng để du học Hàn Quốc Mọi người.

Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh có kế hoạch cho con em mình sang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, mặt khác nhiều học sinh Việt Nam cũng có ước mơ du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc du học không hề dễ dàng, có rất nhiều vấn đề cần giải quyết như tình hình tài chính, xin visa… đặc biệt là vấn đề trình độ ngoại ngữ.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần bạn ra nước ngoài để gặp gỡ nhiều người bản địa hơn và tham gia các lớp học ngoại ngữ vào buổi tối, vấn đề có thể được giải quyết. Nhưng sự thật là học sinh Việt Nam thường thiếu tự tin khi giao tiếp với người bản ngữ, do đi lại khó khăn, nơi ở không ổn định nên không có thời gian đến các trung tâm dạy học buổi tối. Vì vậy, trước khi đi du học, hãy chuẩn bị một vốn ngoại ngữ thật vững chắc. Nhiều học sinh, sinh viên mong muốn trung tâm gia sư luyện thêm tiếng Hàn, mong nhanh chóng nâng cao trình độ để chuẩn bị cho hành trang du học. Tuy nhiên, hầu hết các trung tâm chỉ dạy một khóa duy nhất cho nhiều học viên nên khó đáp ứng được nhu cầu của từng học viên và đạt được trình độ như mong muốn trong thời gian ngắn.

Giải pháp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh có ước mơ du học Hàn Quốc chính là gia sư dạy kèm tiếng Hàn cho du học sinh để nâng cao trình độ trong thời gian ngắn nhất. Giasubaoanh.vn hân hạnh được mang đến cho bạn đội ngũ gia sư du học sinh giỏi tiếng Hàn, giàu kinh nghiệm. Gần 10 năm phát triển kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục đã khẳng định được uy tín-chất lượng-hiệu quả hàng đầu trong nước. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo chuyên nghiệp mang đến dịch vụ gia sư tốt nhất cho mọi gia đình, trong đó có hàng trăm sinh viên xuất sắc đang theo học ngành tiếng Hàn và ngành tiếng Hàn trong các trường đại học. Trong đó có những giáo viên giỏi giảng dạy tại các trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng, và những giáo viên giỏi dạy các khóa học tiếng Hàn tại các trường chuyên dạy tiếng Hàn tại các thành phố lớn. Gia sư cam kết phong cách dạy chuẩn, giáo trình dạy tùy theo trình độ của từng học sinh, đạt trình độ như mong đợi trong thời gian ngắn nhất, khơi dậy hứng thú học tập của học sinh, phương pháp giảng dạy khoa học.

Nội dung giảng dạy:

Đối với những học sinh có năng khiếu ngoại ngữ, thông minh và lười học, gia sư sẽ chú trọng giao tiếp tiếng Hàn cho học sinh, ngoài sách vở thông thường, các em còn tìm kiếm các phương pháp học khác như xem phim, phim truyền hình, … . .. để kích thích hứng thú học tập của trẻ.

Đối với những học sinh có khả năng ngôn ngữ hạn chế, gia sư sẽ truyền kiến ​​thức bằng cách kiểm tra từ vựng mỗi ngày, cung cấp nhiều từ mới để các em nhớ sâu hơn, đồng thời cung cấp nhiều bài nghe và đọc để nâng cao khả năng của các em. Các trường học của Hàn Quốc.

Đối với những học viên còn e ngại, thiếu tự tin trong giao tiếp và khả năng tiếng Hàn, gia sư sẽ truyền đạt và thấu hiểu những khó khăn mà các em đang gặp phải, cung cấp cho các em kỹ năng giao tiếp thông minh và nói tiếng Hàn trôi chảy. Đàm thoại bằng ngoại ngữ thường xuyên giúp sinh viên cảm thấy tự tin khi học tập tại Hàn Quốc.

Chương trình và quy trình giảng dạy sẽ tập trung vào việc đạt chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất có thể, giúp học sinh chuẩn bị đầy đủ kiến ​​thức trước khi thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.