Dạy kèm tiếng Đức cho sinh viên quốc tế

Dạy kèm tiếng Đức cho học sinh quốc tế, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sắp xếp gia sư chuyên về tiếng Đức, phụ huynh có thể lựa chọn gia sư phù hợp trên website hoặc APP.

Dạy tiếng Đức cho sinh viên

Trong thế giới ngày nay, hơn 30 triệu người không phải là người bản ngữ sử dụng tiếng Đức trong cuộc sống hàng ngày của họ. Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều học sinh học tiếng Đức, và một trong những ước mơ lớn của những người học tiếng là được đi du học. Ngoài Đức, trên thế giới còn có hơn 50 quốc gia nói tiếng Đức như Áo, Thụy Sĩ, Luxembourg,… đã tạo nhiều cơ hội cho du học sinh trải nghiệm học tập tại nhiều quốc gia.

Nhiều phụ huynh có dự định cho con em mình đi du học tại các nước nói tiếng Đức, mặt khác cũng có nhiều học sinh có ước mơ được học tập và làm việc tại Đức. Trong mắt nhiều người, khó khăn nhất khi đi du học là về kinh tế, kinh tế, và trở ngại lớn nhất của du học sinh chính là khả năng ngoại ngữ. So với các ngôn ngữ khác, tiếng Đức thuộc nhóm ngôn ngữ tương đối phức tạp và khó học đối với người nước ngoài. Để chuẩn bị cho tiếng Đức trước khi đi du học, bạn phải nỗ lực không ngừng và khả năng ngoại ngữ rất tốt để học hỏi kiến ​​thức ở trường nước ngoài và giao tiếp với người bản ngữ trong cuộc sống hàng ngày. Giasubaoanh.vn có thể giúp học sinh chuẩn bị hành trang du học bằng tiếng Đức với đội ngũ gia sư tiếng Đức cho du học sinh.

Trung tâm tài năng trẻ được thành lập từ năm 2009. Trong 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đã khẳng định được uy tín và chất lượng của chúng tôi tại Trung Quốc. Chúng tôi có đội ngũ gia sư là những sinh viên xuất sắc đang theo học tại các trường đại học hạng nhất ở Trung Quốc, chuyên ngành giảng dạy tiếng Đức và tiếng Đức, và là những giáo viên giỏi tại các trường học ở Đức. Các thành phố của Đức hứa hẹn những khóa học thú vị và những kiến ​​thức toàn diện nhất dành cho học sinh chuẩn bị đi du học. Gia sư cam kết cung cấp cho học sinh chương trình giảng dạy riêng, hiệu quả và phù hợp; đạt kết quả học tập theo nhu cầu của học sinh; dạy theo phong cách giảng dạy chuẩn mực; nâng cao chuẩn mực của học sinh; kích thích hứng thú học tập và theo dõi sự tiến bộ của học sinh.

Gia sư sẽ giúp học sinh như thế nào?

Gia sư áp dụng phương pháp và giáo trình giảng dạy phù hợp nhất theo trình độ của học viên.

Đối với những học sinh có năng lực ngoại ngữ tốt nhưng lười học trên lớp nên bị hổng kiến ​​thức, gia sư sẽ sử dụng các phương pháp học khác trên lớp để học theo sách vở nhàm chán, chẳng hạn như học ngoại ngữ qua phim ảnh, phim truyền hình. Chà, …; gia sư sẽ thường xuyên giao tiếp với học sinh bằng tiếng Đức để nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe và nói của học sinh.

Học sinh không có năng khiếu ngoại ngữ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc học ngoại ngữ, gia sư sẽ củng cố lại kiến ​​thức cũ và cung cấp vốn từ vựng để giao tiếp hàng ngày và đi du học. Nâng cao để cải thiện kỹ năng viết và nghe của học sinh.

Dù là môn học gì, gia sư cũng đảm bảo dạy học sinh đạt trình độ như mong đợi trong thời gian ngắn nhất, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các em khi đi du học.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.