Dạy kèm tiếng anh lớp 1

Gia sư môn Tiếng Anh lớp 1. Việc cho trẻ học tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu hơn, nếu trẻ học tốt cũng mang lại nhiều lợi ích cho việc học tiếng Anh sau này.

Bước vào lớp 1, các em như được bước vào một thế giới đầy những điều mới lạ. Thuở ban đầu là những ngày tôi được mẹ hồn nhiên đưa đến trước cửa lớp vào lớp một.

Chương trình học 5 năm ở bậc tiểu học đủ để nhận thấy sự trưởng thành qua từng năm của trẻ về trí não, thể chất và kiến ​​thức. Ở trường tiểu học môn học nào cũng quan trọng, nhưng trong thời đại xã hội ngày càng văn minh, hiện đại thì tiếng Anh luôn chiếm một vị trí độc lập và vô cùng quan trọng.

Hầu hết các trường tiểu học trên cả nước đều dạy tiếng Anh từ lớp một. 7 tuổi là thời điểm tốt nhất để trẻ học ngôn ngữ thứ hai và học tiếng mẹ đẻ.

Cho trẻ học tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu hơn, nếu trẻ học tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc học tiếng Anh sau này. Tuy nhiên, bên cạnh những học sinh ngoan, nghe lời cha mẹ, có ý thức tự giác học tập thì vẫn còn nhiều em chưa có thái độ học tập nghiêm túc, lười biếng, ham chơi, có thói quen luôn ngồi cạnh. họ để dạy, nhưng nếu họ không dạy, họ sẽ không quan tâm, bỏ qua việc học của họ.

Điều này phổ biến hơn và là mối quan tâm của nhiều bậc cha mẹ có con trong độ tuổi này. Trong bối cảnh xã hội hiện nay, các bậc cha mẹ luôn phải lao động quên mình, bỏ quên con cái, không dành thời gian cho con cái học tập.

Đây cũng là nguyên nhân khiến cho sự hăng say học tập của trẻ ngày càng giảm sút. Tiếng Anh là môn học đòi hỏi giáo viên có kiến ​​thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy, không phải ai cũng có thể dạy hiệu quả.

Nếu thực sự muốn đầu tư cho việc học tiếng Anh tốt nhất, các bậc phụ huynh nên lưu ý đến việc tìm gia sư cho con em mình. Vậy thì ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh hãy đến với Giasubaoanh.vn để tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tiểu học cho con tại nhà, cùng học, cùng làm bạn với con.

Nội dung Kiến thức Tiếng Anh cấp độ 1 được biên soạn nhằm giới thiệu tiếng Anh cho trẻ em.

Phương châm giảng dạy của gia sư là:

  • Phương pháp giảng dạy phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh

Bồi dưỡng kiến ​​thức cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phương pháp giảng dạy khoa học nắm bắt tâm lý học sinh

Chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với mọi sinh viên

Cung cấp nhiều bài tập khác nhau từ dễ đến khó

luyện phát âm đúng

Cải thiện vốn từ vựng của bạn thông qua các bài học

Kết hợp các phương pháp dạy học khác nhau

Học qua trò chơi, bài hát, phim hoạt hình để tránh nhàm chán khi học

Cải thiện kỹ năng giao tiếp với 1 thầy – 1 trò tiếng Anh

Củng cố Đáp án Đề kiểm tra Tiếng Anh kì thi tuyển sinh lớp 5 THCS.

Những phương châm này được thực hiện bởi những người cố vấn được lựa chọn cẩn thận. Phụ huynh có thể chọn giáo viên hoặc gia sư của học sinh

gia sư tiếng anh cấp 1

Đối với Gia sư là Giáo viên: Chúng tôi Chọn Từ các Trường Tiểu học Địa phương

Đối với gia sư sinh viên: Chúng tôi tuyển chọn sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng sư phạm (chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh), có tính đến các tiêu chí như giọng và phát âm tiếng Anh. Chuẩn mực, biết nắm bắt tâm lý trẻ, chữ viết đẹp, tận tâm, yêu trẻ.

Những người cố vấn dày dặn kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ. Trung tâm luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng. Đến với Giasubaoanh.vn, tiếng Anh của học sinh sẽ ngày một tốt hơn, và phụ huynh sẽ rất hài lòng về kết quả học tập của con em mình.

Bản quyền Thương hiệu Giasubaoanh.vn

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.