Dạy kèm tiếng anh cho sinh viên quốc tế

Gia sư tiếng anh du học, gia sư dạy kèm tiếng anh học sinh cần thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, … để đi du học, phụ huynh có thể lựa chọn gia sư phù hợp trên website hoặc app

Giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Năm 2018, số lượng sinh viên Việt Nam du học tại Vương quốc Anh đã tăng lên hơn 12.000 người, trở thành quốc gia thứ ba có sinh viên Việt Nam đi du học. Ngoài ra, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 6 về số lượng du học sinh tại Mỹ, bên cạnh đó, hầu hết các bạn du học Pháp, Đức, Canada,… đều học bằng tiếng Anh. Vì vậy, có thể nói tiếng Anh có thể giúp bạn học ở bất cứ đâu bạn muốn.

Khó khăn đối với du học sinh:

Hiện nay, các bậc phụ huynh đã mong muốn cho con em mình đi du học, được tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến, tốt nhất, để các em phát triển toàn diện, nhiều học sinh cũng có ước mơ được đi du học. Tuy nhiên, nhiều khó khăn sẽ trở thành chướng ngại vật trên con đường du học của các em, ngoài kinh tế gia đình và khả năng tiếp thu kiến ​​thức thì khả năng ngoại ngữ cũng quyết định các em có được đi du học hay không.

Phụ huynh thường giúp con chuẩn bị ngoại ngữ bằng cách đưa con đến các trung tâm học phí, lớp này có rất nhiều học viên. Vì vậy, do giáo viên áp dụng một chương trình học chung cho tất cả học sinh nên không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu du học của học sinh, các em còn bị động về thời gian học, ảnh hưởng đến sức khỏe. Để chuẩn bị kiến ​​thức ngoại ngữ tốt nhất cho hành trang du học, các em cần có chiến lược học tập hiệu quả, sự kiên trì, động lực lớn và những người bạn đồng hành cùng mình.

Giải pháp cho Giasubaoanh.vn:

Biết được điều này, Giasubaoanh.vn cung cấp cho quý phụ huynh và các em học sinh đội ngũ gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm và tài năng để dạy ngoại ngữ cho các em học sinh du học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng, uy tín, hiệu quả cho mọi gia đình, trung tâm cam kết có đội ngũ gia sư tài năng, giàu kinh nghiệm đảm bảo trình độ phù hợp với nhu cầu học sinh. Phong cách giảng dạy chuẩn mực (tận tình, đúng giờ, niềm nở, thân thiện, lịch sự …); soạn giáo trình và hướng học riêng cho từng học viên; khơi gợi hứng thú học tập của học viên; phương pháp giảng dạy khoa học; đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Đội ngũ gia sư bao gồm những sinh viên xuất sắc đã từng theo học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh và tiếng Anh của các trường đại học hạng nhất trong nước và những giáo viên xuất sắc đã từng giảng dạy tại các trường Anh ngữ xuất sắc tại các thành phố.

Lợi ích của việc học tiếng Anh với một gia sư:

Đối với trẻ chưa có trình độ tiếng Anh cơ bản, gia sư sẽ kiểm tra trình độ của trẻ, viết giáo trình, cung cấp vốn từ vựng cần thiết cho từng chủ đề, giao tiếp và giao tiếp bằng tiếng Anh thường xuyên, rèn luyện kỹ năng nghe – ngôn ngữ nói cơ bản cho trẻ; khuyến khích trẻ xem phim và nghe. nghe nhạc tiếng Anh để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đối với học sinh tự cười trong tiếng Anh giao tiếp, gia sư sẽ luyện tập, giao tiếp, diễn thuyết, phát biểu ý kiến ​​về các chủ đề học đường, hình thành phản xạ thể hiện bản thân, thuyết trình trước đám đông. Ngoài ra, các gia sư còn truyền đạt, thấu hiểu những băn khoăn của học sinh, giải quyết nhanh chóng, để học sinh nhanh chóng lấy lại tự tin, dũng khí, lên đường du học.

Một số em có học lực tiếng Anh tốt nhưng lại lười viết luận, khả năng sáng tác còn kém, gia sư chủ yếu sẽ luyện cho các em khả năng viết luận về các chủ đề mà học sinh quan tâm. Trẻ em thích truyền cảm hứng học tập; khuyến khích trẻ học tiếng Anh theo những cách mới và thú vị, chẳng hạn như qua phim, bài đăng Facebook hàng ngày, …

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Trang web của Công ty TNHH Dịch vụ Yingcai: http://www.giasubaoanh.vn/ Đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký, hơn 90 bài mới mỗi ngày, tỷ lệ thành công 90% và hơn 1.200 phụ huynh đã bày tỏ sự tin tưởng. và sự hài lòng về cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.