dạy kèm ngôn ngữ

Gia sư ngoại ngữ. Dạy kèm môn văn cho học sinh các cấp, đặc biệt là học sinh lớp 9 và cấp 3, dạy văn cho học sinh yếu hoặc luyện thi đại học môn văn.

dạy kèm ngôn ngữ

Ngữ văn là một môn học chính trong chương trình giáo dục, một môn học rất quan trọng và rất đặc biệt. Môn Văn không phải học sinh nào cũng có thể học tốt mà cần phải có năng khiếu, sự tâm huyết, cảm thụ văn học và kiến ​​thức xã hội.

Nhưng điều đó không có nghĩa là ai không có những yếu tố trên thì không thể học tốt lớp này, nếu con bạn thực sự chăm chỉ, nỗ lực mỗi ngày chắc chắn sẽ đạt điểm cao.

Văn học cũng đòi hỏi người học suy luận, vì vậy học sinh cần rèn luyện cho mình óc tư duy nhạy bén và khả năng suy luận nhạy bén để đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Môn học này đóng vai trò quan trọng trong các kỳ thi khối D, C và các kỳ thi khác. Nhiều bậc cha mẹ muốn định hướng cho con học những chuyên ngành mang tính xã hội thì phải đầu tư cho quá trình học tập trong suốt những năm đầu đời.

Việc học sinh chán học văn ngày càng trở nên phổ biến. Nguyên nhân là do họ không hứng thú và không cảm nhận được chất văn của chính tác phẩm văn học.

Phần Tiếng Việt và phần Tập làm văn khó phát triển các kĩ năng cần thiết cho học sinh, do thời gian trên lớp có hạn, giáo viên ít luyện tập nên khả năng sử dụng tiếng Việt hay cách viết văn của học sinh còn kém.

Câu văn lộn xộn, viết sai chính tả, ngữ pháp không tốt, không hiểu nội dung cơ bản của tác phẩm,… thì rất khó để học tốt môn học này. Có con bị điểm kém môn văn luôn là nỗi đau trong lòng của các bậc phụ huynh, vì sợ con kém môn văn nên nhiều bậc phụ huynh tìm đến gia sư môn văn để nâng cao kiến ​​thức và khơi dậy niềm đam mê tiềm ẩn của con em mình. đạt được những kết quả ấn tượng.

Giasubaoanh.vn chuyên nghiệp cung cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài giỏi tiếng Anh nhất, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, quý mến học sinh, trách nhiệm, kỹ năng giảng dạy rất điêu luyện, truyền tải nội dung các tác phẩm văn học nổi tiếng đến học sinh để các em yêu thích môn văn hơn .

Phương châm giảng dạy của giáo viên là:

  • – Tạo không khí học tập vui vẻ và khuyến khích học sinh hình dung, sáng tạo không gian văn học trong các tác phẩm độc đáo của mình. Từ đó, các em sẽ dễ dàng cảm nhận và hiểu được nội dung, ý nghĩa của văn bản.

– Khơi dậy niềm yêu thích văn học và cho các em thấy được tầm quan trọng của môn học. – Phương pháp giảng dạy hấp dẫn, dễ hiểu. – Dạy học toàn diện, liên văn bản, liên môn. – Giới thiệu nhiều dạng đề, nhiều khía cạnh khác nhau của công việc hoặc nội dung kiến ​​thức nào đó trên lớp để học sinh có cái nhìn mới. – Chỉ dạy thuộc lòng, không ép buộc, khi viết sáng tác cần có cảm nhận riêng của các em, luôn để các em tự do tưởng tượng, thỏa sức sáng tạo. – Hướng dẫn các em cách lập luận chặt chẽ và chính xác trong một bài văn nghị luận – Luyện giải đề thi tuyển sinh, đại học môn văn Chúng tôi chọn gia sư:

Gia sư là những giáo viên giỏi cho cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Gia sư là những sinh viên xuất sắc chuyên ngành sư phạm ngữ văn của các trường cao đẳng, đại học lớn, có nhiều năm kinh nghiệm bồi dưỡng giáo viên dạy văn.

Chúng tôi muốn đồng hành cùng con bạn trong suốt quá trình học tập. Con bạn có thể giỏi hoặc không giỏi môn văn, nhưng một khi được một gia sư trẻ tài năng kèm cặp thì chắc chắn điểm số của con sẽ được cải thiện rõ rệt, học lực môn văn luôn đứng đầu lớp, con yêu thích môn văn hơn. Cha mẹ sẽ rất tự hào khi có con giỏi tiếng Anh.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Trang web của Công ty TNHH Dịch vụ Yingcai: http://www.giasubaoanh.vn/ Đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký, hơn 90 bài mới mỗi ngày, tỷ lệ thành công 90% và hơn 1.200 phụ huynh đã bày tỏ sự tin tưởng. và sự hài lòng về cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Talent Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.