Dạy kèm lớp 1

Gia sư 1. Phụ huynh có nhu cầu dạy kèm cho con liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng từ link bên dưới.

Dạy lớp 1

Tuổi lên 6 – Đây là giai đoạn chuyển giao vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ và là thời điểm khó khăn đối với các bậc cha mẹ lần đầu tiên đưa con vào lớp một. Môi trường. Bởi khi đó, trẻ đã quen với việc được chăm sóc từ môi trường game, bước vào môi trường với tinh thần tự giác, tập trung vào việc học. Họ có thể không thích nghi được với những thói quen mới, dễ bị mất tập trung và tâm lý sợ hãi.

Nhiều bậc cha mẹ muốn đồng hành cùng con một mình trong giai đoạn quen thuộc này, nhưng đối với trẻ nhỏ trong giai đoạn nhạy cảm như lớp 1 bắt đầu tiếp xúc với nhiều điều mới lạ thì liệu phương pháp và cách dạy của họ có hiệu quả hơn không? Khoa học, nó dành cho trẻ em? Chính vì vậy cần có một người cố vấn chuyên hướng dẫn trẻ vượt qua giai đoạn này, đồng thời là cầu nối giúp cha mẹ theo dõi sự tiến bộ của con cái.

Các môn học được dạy ở lớp một là gì?

Chương trình học của năm thứ nhất bao gồm hai môn chính là toán và tiếng Việt, chủ yếu là đọc, viết và làm quen với các con số và các phép tính đơn giản. ở đó:

Đối với môn toán, trẻ sẽ học những điều cơ bản như: các số từ 1 đến 100; cộng và trừ đến 100; biết thế nào là hình vuông, hình tròn, hình tam giác; giải các bài toán có lời, biết số nhỏ hơn, lớn hơn, bằng lớn hơn, nhỏ hơn. Ngoài ra, các em còn được học về các đơn vị đo, đơn vị đo thời gian, cách đo độ dài, biết được điểm và đoạn thẳng là gì.

Ở môn học này, gia sư sẽ tập trung vào các bước đếm và hướng dẫn kỹ lưỡng cho các em, sử dụng ngón tay hoặc que tính để tính các bài toán đơn giản, cần đảm bảo các em vừa nhận biết các con số vừa học chuyên sâu các kiến ​​thức khác.

Đối với tiếng Việt, tập trung vào bảng chữ cái, tập đọc, tập viết. Như chúng ta đã biết, học đọc chữ cái và nhận diện khuôn mặt là bài học đầu tiên ở lớp 1, có ý nghĩa vô cùng lớn đối với việc học đọc và viết sau này của trẻ. Để chuẩn bị, trước tiên, giảng viên sẽ ôn kỹ 30 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, ghép tên các đồ vật đơn giản xung quanh. Sau khi chắc chắn rằng trẻ đã nắm chắc bảng chữ cái thì mới bắt đầu tập viết và luyện tập để bảng chữ cái in sâu vào trí nhớ của trẻ.

Hướng dẫn tốt hơn cho học sinh và phụ huynh

Các bậc phụ huynh thường có nhiều đôi mắt và băn khoăn trước mỗi quyết định thuê gia sư hướng dẫn cho con em mình như: Học phí có liên quan đến chất lượng hay không? Học thêm có ảnh hưởng đến giờ học và các hoạt động khác không? Hay những lo toan công việc bận rộn không thể theo kịp quá trình học tập giữa con và gia sư…

Tuy nhiên, Giasubaoanh.vn có đội ngũ gia sư am hiểu, giàu kinh nghiệm được sắp xếp theo nguyện vọng của học sinh sẽ là lựa chọn rất hữu ích cho các bậc phụ huynh còn đang đắn đo giữa hàng trăm lựa chọn. Chọn một gia sư cho con bạn. Đồng thời, ứng dụng Giasubaoanh.vn đóng vai trò là cầu nối giữa học sinh hoặc phụ huynh để tìm gia sư phù hợp cho con em mình, giải quyết những khó khăn nêu trên của hầu hết phụ huynh trong việc tìm gia sư, giúp việc chọn gia sư trở nên thuận tiện và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Thứ hai, thời gian thuận tiện là một lợi thế lớn của việc học thêm. Trong thời đại ngày nay, cha mẹ bận rộn với công việc và tất nhiên, con cái cũng không kém cạnh khi vừa đi học vừa tham gia các khóa học về kỹ năng hay năng khiếu khác cùng lúc. Nhưng khi học cùng gia sư, phụ huynh và học sinh hầu như luôn chủ động hoàn toàn về thời gian, có thể sắp xếp lịch học cố định, thay đổi và xây dựng thời khóa biểu linh hoạt.

Ngoài ra, tâm lý thoải mái là yếu tố rất có ý nghĩa đối với trẻ đang trong giai đoạn chuyển đổi lối sống và hình thành thói quen. Tuy nói trẻ ở giai đoạn này chưa thích nghi với sự thay đổi, có tâm lý không thích học,… nhưng nếu áp dụng một phương pháp học bắt buộc, áp đặt có thể không hiệu quả mà còn phản tác dụng. Ví dụ, khi trẻ em gặp các vấn đề về chữ viết tay như viết tay kém hoặc viết sai chính tả, cần có sự hướng dẫn kiên nhẫn và sự tiến bộ của chúng. Và phần này các bạn gia sư giasubaoanh.vn có thể làm khá tốt vì các em có nhiều thời gian hơn và chỉ học một môn.

Ngoài ra, trong quá trình học, gia sư sẽ phát hiện ra điểm mạnh, điểm yếu của học viên để từ đó đưa ra lộ trình học tập phù hợp với những điểm này. Đồng thời, gia sư sẽ thường xuyên cập nhật tình hình học tập cho phụ huynh học sinh, thuận tiện để phụ huynh cùng trao đổi, hình thành hướng đi cho tương lai của con em mình.

Phụ huynh học sinh tải ứng dụng Giasubaoanh.vn để lựa chọn gia sư phù hợp

Đến với giasubaoanh.vn, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được tiếp xúc với đội ngũ gia sư giàu kiến ​​thức, kinh nghiệm, được sắp xếp theo nguyện vọng của học sinh. Ngoài ra, ứng dụng cũng là một lựa chọn rất hữu ích cho các bậc phụ huynh còn đang đắn đo trước hàng trăm lựa chọn gia sư cho con em mình, chỉ với vài thao tác đơn giản: tạo tài khoản, chọn gia sư phù hợp, đăng nhu cầu học tập của mình lên và bộ phận lễ tân sẽ gọi ngay cho bạn để xác nhận. Ứng dụng giasubaoanh.vn có một tiện ích thú vị khác là cho phép phụ huynh đánh giá các gia sư mà họ làm việc cùng. Hơn hết, ứng dụng Giasubaoanh.vn không chỉ giúp học sinh chọn đúng gia sư giỏi mà còn giúp gia sư dễ dàng tìm được lớp phù hợp trong số hàng trăm nghìn lớp học trên hệ thống thông qua bộ lọc thông minh và theo địa điểm. Gia sư có thể liên hệ với học viên ngay khi được nhận vào học và thường xuyên được thông báo về các khóa học mới phù hợp.

Ngoài ra, phụ huynh có thể click vào tên tài khoản của từng gia sư trong hệ thống để biết thêm về gia sư mà mình định cho con học. Gia sư còn có một tài khoản riêng để hiển thị thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy,… giúp việc lựa chọn khóa học trở nên cẩn thận, tiện lợi và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Giasubaoanh.vn hiện đã có mặt trên nền tảng App Store và Google Play, các em học sinh và phụ huynh tải ứng dụng về để nghiên cứu và lựa chọn cho mình gia sư phù hợp.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.