Home Thông tin Dạy kèm IELTS tại nhà

Dạy kèm IELTS tại nhà

6
0

Gia sư luyện thi IELTS tại nhà. Phụ huynh có thể tìm gia sư luyện thi IELTS trên ứng dụng Gia sư dạy kèm tại nhà hoặc liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để được tư vấn theo nhu cầu của mình.

Dạy kèm IELTS tại nhà

Nếu so sánh, tôi nghĩ IELTS giống như một ngọn núi: leo thì khó, còn dài thì phải đi, nhưng lạ là ngày càng có nhiều người muốn chinh phục nó.Có người học IELTS để đi làm, có người học vì cần học bổng đi nước ngoài, có người nghĩ xa hơn, học vì lo cho tương lai, cũng có người học chỉ vì thích bạn bè nước ngoài. Mỗi lý do cá nhân này cuối cùng đã đưa chúng tôi đến đích IELTS của mình.Đúng vậy, IELTS là một chứng chỉ được quốc tế công nhận, đánh giá dựa trên một kỳ thi cấp độ khó. Điểm IELTS không chỉ cho thấy trình độ tiếng Anh của bạn, mà còn là mức độ chăm chỉ và chăm chỉ của bạn trong việc ôn tập và mài dũa từng kỹ năng trong một thời gian dài.Cách học khó như vậy bạn nghĩ sao, mình sẽ chọn một cách học hiệu quả giữa vô vàn cách học IELTS khác và rút gọn lại hoàn toàn.Chúng ta đã quen với việc mang sách đến các trường luyện thi, nơi các giáo viên nói chuyện không ngừng với hàng chục học sinh khác. Chúng ta cũng đã quen với các lớp học trực tuyến mà đôi khi chỉ nghe giọng của giáo viên qua tai nghe. Nhưng chúng ta không quen với cách học cũ mà là cách học mới – dạy kèm tại nhà.Học ielst tại nhà mà không cần đi quá xa, với một thầy một trò có trình độ – đó là dạy kèm. Lợi ích đầu tiên của việc dạy kèm tại nhà là bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học với giáo viên, không bó buộc vào thời khóa biểu cứng nhắc, miễn là phù hợp với công việc và sự sắp xếp sinh hoạt của cả hai bên. Thứ hai là tiết kiệm thời gian đi lại và sức lực, Sài Gòn dù nắng hay mưa cũng rất mệt, bạn dành sức đó vào lớp sẽ hiệu quả hơn.

Gia sư cho học sinh muốn học IELTS

Nhưng đó không phải là tất cả, chìa khóa để dạy kèm là thực sự tạo ra sự khác biệt đáng chú ý trong tiếng Anh của bạn:Mỗi người trong chúng ta đều có những điểm yếu riêng khi học tiếng Anh, bạn nghe chưa tốt, bạn nói yếu kém, đọc mơ hồ hoặc viết khó hiểu. Nếu chúng ta học đại trà thì không thể tập trung khắc phục những điểm yếu này mà đồng bộ, phổ biến kiến ​​thức, và chúng ta vẫn đang lẩn quẩn trong những điểm yếu của chính mình. Một kèm một thì có khác, nếu bạn nghe yếu thì thầy sẽ giúp bạn luyện nghe nhiều hơn, mình nói thầy sẽ nói chuyện với mình, tức là kèm cặp giúp chúng ta nâng cao điểm mạnh và tập trung khắc phục phần kỹ thuật. Tôi làm không tốt.Việc học của cả hai trở nên cá nhân hơn và bạn có thể dễ dàng học lại những điều cơ bản nhất mà bạn có thể ngại yêu cầu bấy lâu nay. Thu thập một số thủ thuật đẫm máu mà họ đã nghĩ ra trong một quá trình dài từ những người bạn là giáo viên của anh ấy, những người chỉ cho bạn kỹ thuật tốt khi giải quyết vấn đề, chia sẻ suy nghĩ của họ về mỗi chủ đề. Nói cách khác, người thầy giống như một người bạn tâm giao của người học. Có người nói rằng “Sư phụ không thể kết bạn” – khoảng cách từ bục giảng đến chiếc ghế bên cạnh thực sự gần hơn rất nhiều.Cuối cùng, và có lẽ sự khác biệt lớn nhất là độ sâu. Không ai khác quan tâm đến bạn, vì vậy mọi lỗi phát âm sai, mọi lỗi ngữ pháp trong mỗi bài viết của bạn sẽ được giáo viên chăm sóc. Còn gì tuyệt hơn khi được ai đó chỉ ra lỗi sai để tôi sửa chữa hoặc thậm chí giải thích cho tôi để tôi không bao giờ lặp lại sai lầm đó nữa.Có thể bạn sẽ thắc mắc, vì các khóa học gia sư tại nhà sẽ có học phí cao hơn các phương pháp học khác, nhưng đổi lại là sự thoải mái, tiện lợi và sự tiến bộ rõ rệt, thậm chí là tốc độ khi di chuyển. IELTS Conqueror, tại sao không?Việc bạn cần làm lúc này là tìm cho mình một trung tâm tốt, đặt hết tâm huyết vào một người thầy có lương tâm, sau đó hãy phấn chấn lên, chuẩn bị tâm lý, quyết tâm học hành. Có như vậy thì cả núi IELTS sẽ sớm mở ra trước mắt bạn.

Hướng dẫn cha mẹ các bước sau để tìm một người cố vấn cho con mình:

Bước 1: Phụ huynh truy cập website https://giasubaoanh.vn Click vào menu tìm gia sư sau đó đăng nhập bằng số điện thoại phụ huynh đã sử dụng và điền yêu cầu theo mẫu, hệ thống sẽ liên hệ xác nhận và sắp xếp bố trí Tùy theo nhu cầu của phụ huynh, phụ huynh có thể tìm gia sư trong menu Gia sư Chỉ định gia sư phù hợp.

Bước 2: Phụ huynh tải ứng dụng: sử dụng được cả 2 hệ điều hành Android và IOS, phụ huynh làm theo hướng dẫn để chọn gia sư phù hợp và bấm tạo yêu cầu, nếu phụ huynh tạo yêu cầu thành công hệ thống sẽ liên hệ xác nhận và sắp xếp đúng nhu cầu của phụ huynh Liên hệ với phụ huynh.

Liên kết hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=U4IObJSktvI&feature=emb_logo

Bước 3: Phụ huynh bận học có thể liên hệ trực tiếp: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 Bộ phận trực ca sẽ tiếp nhận và lựa chọn gia sư phù hợp theo nguyện vọng của phụ huynh, thu xếp trong thời gian sớm nhất.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/gia-suNếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-suNếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://giasubaoanh.vn/lien-heNếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://giasubaoanh.vn/lop-hocBằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phíGiasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn bằng ứng dụng Giasubaoanh.vn.Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.Sau khi ứng dụng phụ huynh được cài đặt thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục. Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn. Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinhTải ứng dụng tại link này: https://giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kemChỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: https://giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.Dịch vụ nhân tài LimitedHotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217Trang web: https://giasubaoanh.vn/Email: [email protected]Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: https://giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Previous articleTP.HCM Tư vấn Cấp 1
Next articlegia sư hóa học

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here