Dạy kèm guitar tại nhà

Gia sư dạy đàn guitar gia đình, dạy đàn guitar cho trẻ em và người lớn, mức độ tiếp thu của mỗi học viên là khác nhau, giáo viên sẽ xây dựng phương pháp và khóa học, lộ trình học phù hợp với khả năng tiếp thu của từng học viên. Kích thích tinh thần mọi lúc trong quá trình học và tạo không khí thoải mái, vui vẻ nhất.

Dạy Đàn Guitar Tại Nhà TPHCM

Đàn guitar là một loại nhạc cụ rất phổ biến, có thể bắt gặp trong bất kỳ buổi biểu diễn âm nhạc nào. Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích âm nhạc và muốn học một loại nhạc cụ nào đó thì đây là một lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu. Với guitar, chúng ta có thể ngẫu hứng sáng tác mọi bài hát mình muốn và tìm cho mình một thú vui để xả stress sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Tuy nhiên, việc tự học chơi guitar đến trình độ thuần thục không hề dễ dàng và đòi hỏi sự kiên trì luyện tập cực kỳ cao, điều này thường khiến người học nản lòng, dẫn đến việc học bị gián đoạn và dở dang. Trong quá trình tự học, chúng ta không tránh khỏi những vấn đề về hợp âm khiến chúng ta cảm thấy bối rối và băn khoăn không biết mình chơi có đúng không, nhưng vẫn không biết hỏi ai. Hoặc, trong khi có sách dạy guitar, bạn khó có thể học theo một khuôn mẫu như vậy, bởi vì có rất nhiều cách học nghệ thuật và mỗi cách lại phù hợp với những người khác nhau. Đa số các bạn trẻ thường không có thời gian học ở các trung tâm đông đúc.

Giải pháp cho sinh viên:

Vì vậy, Giasubaoanh.vn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học chơi guitar cho mọi lứa tuổi và mọi đối tượng, với đội ngũ giáo viên dạy đàn guitar tại tphcm giàu kinh nghiệm dạy đàn guitar một cách dễ tiếp cận và hứng thú. Truyền cảm hứng nhiệt tình nhất có thể. Nghệ thuật càng nhiều càng tốt. Các bài giảng được lập trình cho đối tượng mục tiêu và bao gồm các bài giảng lý thuyết âm nhạc cơ bản và thực hành guitar chuyên nghiệp, cho phép học viên thực hành và trau dồi kỹ năng của họ tại nhà. Giảng viên của trung tâm đều là những sinh viên ưu tú của Nhạc viện TP.HCM và Đại học Sư phạm Âm nhạc, những giáo viên giỏi, những nhạc công xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm dạy đàn guitar từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Chất lượng cao, đảm bảo các bài học hiệu quả và chất lượng cho học viên của bạn.

Lợi ích của việc học guitar tại nhà

– Người học có thể tự sắp xếp thời gian, không giới hạn trong khoảng thời gian nhất định, có thể gọi điện sắp xếp thời gian học với gia sư của mình.

Đặc biệt, gia sư có thể theo dõi sự tiến bộ của người học và sửa chữa những sai lầm mắc phải kịp thời. Đồng thời cũng có thể đánh giá được những năng lực và những điểm còn chưa có lợi để cải thiện.

– Đội ngũ giảng viên đều có kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm âm nhạc, có trình độ chuyên môn cao, uy tín và tinh thần trách nhiệm.

– Hình thức học 1 kèm 1 mang lại hiệu quả tốt nhất cho người học.

⁃ Luyện nghe và cảm thụ âm nhạc. Từ đó, nhận biết sự khác biệt giữa giai điệu, tiết tấu, trọng âm trong âm nhạc, từ đó có thêm cảm xúc và hòa mình vào âm nhạc tốt hơn khi chơi đàn.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.