Dạy Kế Toán Tổng Hợp Tại Nhà

Dạy kế toán tổng hợp tại nhà. Dạy kế toán cho sinh viên hoặc công nhân hoặc chủ doanh nghiệp, dạy thực tế dựa trên nhu cầu của học viên.

Dạy Kế Toán Tổng Hợp Tại Nhà

Theo thống kê hầu hết các bạn khi học kế toán đều không biết kế toán tổng hợp là gì? Công việc của nó làm gì? Tôi nên bắt đầu từ đâu? Hóa đơn đến và hóa đơn đi được hạch toán như thế nào? Cuối tháng cần báo cáo gì, cuối năm báo cáo quỹ gì, làm sao để tránh sai sót? … vậy ngay từ bây giờ hãy thử học với kế toán trưởng nhà Giasubaoanh.vn và đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%.

Khi bạn học với gia sư, bạn sẽ là người cho bạn thành thạo các kỹ năng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất như: mở sổ sách, lập chứng từ, chỉnh lý tài khoản….

Vậy những ai nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp này?

  • – Đã học kế toán, tài chính …

– Sinh viên học chuyên ngành khác muốn chuyển đổi chuyên ngành sang kế toán. – Muốn nâng cao nghiệp vụ và học hỏi thêm các kiểu kế toán đang làm việc kinh doanh cụ thể – Người chưa biết kế toán muốn học kế toán

Phương pháp Dạy và Học Kế toán tại Trung tâm

  • – Phương châm giảng dạy “Học đi đôi với hành”, học viên vừa học vừa làm dựa trên bài giảng và các tài liệu trung tâm đã soạn.

– Theo tiêu chuẩn đào tạo toàn diện, sinh viên có thể theo học nhiều loại hình kinh doanh: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng. – Học viên được thực hành theo quy trình nâng cao: thủ công -> máy (trên excel, các phần mềm kế toán thông dụng: Fast, Misa, Bravo …) – Học viên được hỏi và giải đáp về kế toán ngoài giờ giảng – Gia sư của trung tâm là những kế toán trưởng có hơn 10 năm đào tạo kế toán và kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn. – Luôn nhiệt tình giảng dạy và hướng dẫn học sinh Kết quả sau khóa học kế toán thực hành

  • – thành thạo một kỹ năng

– Sử dụng thành thạo Excel và phần mềm kế toán để ghi sổ kế toán – Mẹo quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra – Mẹo cân đối lãi lỗ của doanh nghiệp Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ và chất lượng huấn luyện.

Để được học với gia sư giỏi và chuyên nghiệp tại Giasubaoanh.vn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và chọn gia sư phù hợp!

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.