Home Thông tin Kí tự đặc biệt dấu tích, check, tick xanh Facebook ✔️ –...

Kí tự đặc biệt dấu tích, check, tick xanh Facebook ✔️ – KÍ TỰ CHẤT

27
0

Kí tự đặc biệt chất xin chào các bạn. Chúc các bạn có một ngày tốt lành.

Hình dấu tích xanh ✅ luôn mang tới cho chúng ta cảm giác an toàn về 1 sự vật, sự việc nào đó đã được công nhận, xác minh về độ an toàn và có thể an tâm tin tưởng được.

Vậy đã bao giờ bạn muốn chèn những kí tự đặc biệt dấu tick xanh này vào tài khoản Facebook hay các tài khoản chơi game khác với mục đích tạo sự tin tưởng và uy tín hơn chưa? Trong bài viết này, Kituchat.com sẽ giúp bạn tổng hợp và chia sẻ cũng như tìm được những hình, icon dấu tick đẹp, dấu tick đen, dấu tick xanh, kí tự ô vuông dấu tích… phù hợp với nhu cầu nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

 1. Kí tự Trung Quốc
 2. Ký tự quả táo
 3. Kí tự đặc biệt virus Covid

Kí tự dấu tích xanh có nghĩa là gì ?

Như đã đề cập ở phía trên thì dấu tích ✓,✔ hay ❎ được ngầm hiểu là: Xác minh, là Verified… nó giúp cho những cái tên, nick name của chúng ta giống như những người có tầm ảnh hưởng trong thị trường mà ta đang hoạt động.

Những kí tự mặt cười dấu x chất và được dùng nhiều nhất 2021

 1. x͜x ㅤ
 2. ×͜×ㅤㅤㅤ
 3. `×͜×
 4. ××
 5. ×‿×
 6. ᵡ͜ᵡ
 7. ᵡ͜͜ᵡ
 8. ←×/×→

Ý nghĩa của từng ký hiệu dấu tích

✓,✔, ✅, ☑: Loại dấu tích này được sử dụng nhiều nhất tại văn bản word và rất nhiều người sử dụng. Sử dụng loại dấu tích này giúp bạn tạo điểm nhấn cho văn bản. Hiện nay kí tự dấu tích này được sử dụng phổ biến nhất

✗,☓,✘, ❌: Loại dấu tích này thường được sử dụng trong chấm bài của học sinh, sinh viên nhiều hơn là dùng trong bản word. Dấu tích này với mục đích đánh giấu câu trả lời là sai. Kí tự dấu tích này thường có màu đỏ để nổi bật hơn

∨, √: Dấu tích cũng được thể hiện trong chấm thi. Nó thể hiện bạn đã làm đúng, loại dấu này cũng mang dấu đỏ và mang tới điều đặc biệt. Hiện nay loại dấu này ngày càng sử dụng rộng rãi và đông đảo hơn.

: Dấu này thường thể hiện một hãng xe và cho thấy sự sang trọng trong các hãng xe đẹp hiện nay. Loại dấu tích này đánh dấu hãng xe nào đó đồng thời mang tới những điều rất lạ mà bạn chưa từng thấy.

☐,☑,☒: Dấu tích này gắn liền với các màu sắc độc đáo nhằm đánh dấu, gây chú ý với những màu sắc sặc sỡ, đẹp và độc

Có thể bạn chưa biết:

Trên Facebook hiện nay, để có được dấu tích xanh xác mình tài khoản của mình thì bạn bắt buộc phải là những người nổi tiếng, hay các influencer nhiều follower.

Ngoài ra, theo thông tin chính thức, dấu x kí tự đặc biệt fb cũng được phân làm 2 loại:

 • Kí tự dấu tích xanh facebook màu xanh dương: Dành cho Page/cá nhân xác thực là nhân vật của công chúng, công ty truyền thông hoặc thương hiệu.
 • Kí tự dấu tích xanh facebook màu xám: Dành cho Page của doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh chuyên ngành.
Previous articleTổng hợp kiến thức toán lớp 4 chi tiết nhất
Next articleTiếng Anh lớp 5 Review 2 trang 70 – 71 Tập 1 hay nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here