Home Thông tin Cách đăng nhập Tiktok bằng Facebook, Google, Số điện thoại

Cách đăng nhập Tiktok bằng Facebook, Google, Số điện thoại

16
0

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký hoặc đăng nhập Tik Tok cực kỳ đơn giản chỉ với những thao tác dưới đây.

  • Top 3 trang web hỗ trợ chuyển video TikTok sang MP3 vô cùng tiện lợi
  • Khám phá cách tăng follow TikTok đón Tết 2022 không nên bỏ qua

Hiện nay, khi lướt các trang mạng xã hội hoặc thậm chí là các kênh Youtube, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những video ngắn triệu view từ nguồn TikTok. Hãy cùng Sforum tìm hiểu xem Tiktok là gì mà lại thu hút được nhiều sự chú ý từ người dùng như thế và cách đăng ký cũng như đăng nhập như thế nào để có thể sử dụng mạng xã hội này nhé.

TikTok là gì?

TikTok là một nền tảng mạng xã hội kết nối mọi người lại với nhau thông qua những video ngắn dưới 60s. Với quỹ thời gian có hạn như vậy nhưng những video được mọi người đăng tải có thể truyền tải thông điệp hoặc khoảnh khắc ý nghĩa, thú vị nhất. Người dùng hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo video với kho nhạc tích hợp đa dạng cùng với hàng triệu hiệu ứng, nhãn dán lung linh được trang bị sẵn từ phát triển ứng dụng.

Cách Truy cập ứng dụng Tik Tok trên thiết bị

Để có thể trải nghiệm TikTok trọn vẹn nhất, bạn nên tải ứng dụng về thiết bị theo đường link dưới đây. Thao tác trên thiết bị Android và iOS là tương tự nhau nên các bạn tham khảo hướng dẫn nha.

  • Tải TikTok cho hệ điều hành iOS tại đây.
  • Tải TikTok cho hệ điều hành Android tại đây.

Ngoài việc tải ứng dụng TikTok về thiết bị, bạn cũng có thể truy cập vào trang chủ của TikTok web tại đây để trải nghiệm ứng dụng nhé.

Cách đăng ký Tik Tok

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok trên thiết bị >> chọn Đồng ý và tiếp tục để cho phép ứng dụng thu thập thông tin sở thích của bạn.

Lúc này, ứng dụng sẽ gửi đến bạn một thông báo hỏi về quyền truy cập vị trí thiết bị, bạn có thể chọn Từ chối nếu không muốn ứng dụng theo dõi thông tin vị trí của mình hoặc bạn cũng có thể cho phép quyền truy cập vị trí đối với ứng dụng bằng 2 sự lựa chọn phía trên.

Bước 2: Tại giao diện Sở thích, bạn có thể chọn hết những mục mình cảm thấy hứng thú và nhấn Tiếp để ứng dụng khảo sát và cung cấp tính ưu tiên cho những bài đăng với nội dung liên quan. Hoặc bạn cũng có thể chọn Bỏ qua nếu không muốn cung cấp thông tin.

Bước 3: Ngay sau đó ứng dụng sẽ thông tin đến bạn cử chỉ khi sử dụng TikTok. Bạn nhấn chọn vào Bắt đầu xem để vào giao diện chính của ứng dụng.

Bước 4: Sau khi được chuyển vào giao diện chính, trên thanh tiện ích ở cuối trang, bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình người với chú thích Hồ sơ để truy cập vào Hồ sơ cá nhân. Tại đây, bạn nhấn chọn vào Đăng ký để tạo mới hồ sơ cá nhân.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển ngay đến mục đăng ký TikTok, bạn có thể sử dụng 3 hình thức đăng ký như hình dưới. Trong phần này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký hồ sơ TikTok với số điện thoại nhé.

Bước 5: Bạn nhấn chọn vào mục Sử dụng số điện thoại hoặc email >> nhập tên tài khoản >> chọn Tiếp.

Sau đó, bạn trượt chỉnh ngày sinh >> chọn Tiếp để ứng dụng cập nhật thông tin cơ bản về bạn.

Bước 6: Tại đây, bạn nhập số điện thoại mà bạn muốn tạo tài khoản TikTok rồi nhấn Gửi mã. Ngay lúc này, ứng dụng sẽ xác thực số điện thoại đó thuộc sở hữu của bạn bằng cách gửi vào tin nhắn một mã gồm 6 số. Bạn nhập mã xác minh tại đây.

Bước 7: Sau khi xác thực số điện thoại, bạn tạo mật khẩu cho tài khoản TikTok >> chọn Tiếp >> tạo ID >> chọn Đăng ký.

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể sử dụng tài khoản TikTok để đăng tải các video đa dạng chủ đề chia sẻ với mọi người những khoảnh khắc đáng nhớ, thú vị của bản thân rồi đấy ạ.

Cách đăng nhập tài khoản Tik Tok

Đăng nhập Tik Tok trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của web TikTok tại đây.

Tại giao diện chính web, bạn nhấn vào Log in để đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Bạn có thể nhấn một trong hai vị trí hiển thị nút lệnh Log in trên giao diện đều được.

Bước 2: Tại đây, bạn có thể đăng nhập tài khoản TikTok theo 9 cách nhưng theo Sforum trải nghiệm, cách nhanh chóng, tiện lợi được nhiều người dùng lựa chọn là dùng mã QR để đăng nhập.

Bước 3: Bạn nhấn vào Use QR code để web tạo cho bạn một mã QR như hình dưới.

Bước 4: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok đã đăng nhập sẵn trên các thiết bị >> trên thanh tiện ích ở cuối trang, bạn nhấn chọn vào mục Khám phá.

Bước 5: Trong giao diện khám phá, bạn nhìn lên góc phải phía trên màn hình và chọn vào biểu tượng quét mã >> đưa mã QR máy tính vừa tạo vào khung quét để ứng dụng tiến hành quét mã.

Bước 6: Sau khi ứng dụng quét mã truy cập hợp lệ, bạn hãy nhấn vào Xác nhận để hoàn thành đăng nhập trên máy tính.

Đăng nhập TikTok bằng facebook

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng TikTok, trên thanh tiện ích ở cuối trang, bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình người với chú thích Hồ sơ để truy cập vào Hồ sơ cá nhân.

Bước 2: Tại giao diện hồ sơ, bạn nhấn chọn vào Đăng ký >> Đăng nhập để ứng dụng chuyển sang giao diện đăng nhập vào hồ sơ đã tồn tại trước đó.

Bước 3: Trong giao diện Đăng nhập vào TikTok, bạn nhấn chọn Tiếp tục với Facebook >> Tiếp tục.

Bước 4: Lúc này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân để thông qua. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Facebook sẵn trong thiết bị thì ứng dụng sẽ đề nghị bạn mở trong ứng dụng Facebook thay vì truy cập và đăng nhập tài khoản Facebook trên web. Bạn nhấn chọn Mở >> Tiếp tục >> Mở.

Sau khi đăng nhập, bạn đã có thể sử dụng tài khoản TikTok cá nhân để lưu giữ những kỷ niệm quý giá rồi đấy ạ.

Tạm kết về đăng nhập Tiktok

Còn chờ gì nữa mà bạn không đăng nhập tài khoản Tiktok tạo ngay cho bản thân một tài khoản TikTok và để “cập nhật” những xu hướng mới nhất ở hiện tại phải không các bạn. Chúc các bạn thành công với mẹo Tiktok trên nhé.

Previous article/đó có phải là yêu hay không tại sao lại làm tim ta ngây dại/ – slowed my girl ct
Next articleBảng Chữ Cái Viết Hoa ❤️ 1001 Mẫu In Hoa Kiểu Đẹp Nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here