Home Thông tin Cung Sư Tử Nữ – Điều bí mật về Phụ nữ cung...

Cung Sư Tử Nữ – Điều bí mật về Phụ nữ cung Sư Tử năm 2022

17
0

12 cung hoàng đạo ẩn chứa những bí mật mà nhiều người mong muốn khám phá. Cung hoàng đạo có thể phản ánh được tính cách, tình yêu và sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí mật thú vị về cung Sư Tử nữ.

1. Thông tin chung về cung Sư Tử nữ

Cung Sư Tử hay còn gọi là cung Hải Sư là cung hoàng đạo đứng vị trí số 5 trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Cung Sư Tử có tên tiếng Anh là Leo. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ sinh vào khoảng thời gian từ 23/7 – 23/8.

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một đặc điểm tính cách nổi bật. Chỉ cần nhìn vào tính cách có thể đoán được đó có phải là một cô nàng Sư Tử hay không. Cung Sư Tử nữ (Leo) là những cô nàng luôn nổi bật với sự sáng tạo, mạnh mẽ, sức quyến rũ và thu hút.

Chính vì thế cung hoàng đạo này có sao chiếu mệnh là mặt trời. Tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, tỏa sáng và sự quyến rũ. Đồng thời, biểu tượng Sư Tử cũng thể hiện rõ uy thế của những người thuộc chòm sao này.

Biểu tượng cung Sư Tử
Biểu tượng cung Sư Tử

Xem thêm:

  • Tháng 7 cung gì? Vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, công danh
  • Sinh tháng 8 là cung gì? Sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống

2. Tính cách của nữ cung Sư Tử

Cung sư tử được xem là cung hoàng đạo có nhiều ưu điểm và ít khuyết điểm nhất. Đặc biệt, là những cô nàng Sư Tử. Họ có những tính cách vô cùng thu hút. Trong 12 cung hoàng đạo, sư tử nữ là cung hoàng đạo có nhiều người thầm thương trộm nhớ nhất. Cùng điểm những tính cách làm nên một cô nàng Sư Tử chính hiệu nhé!

2.1. Cung Sư Tử nữ vị tha, hào phóng

Đây là đặc điểm khiến các cô gái thuộc cung Sư Tử làm người khác yêu thương. Họ là những người tốt bụng, vị tha, dễ dàng tha thứ cho người khác. Sư Tử luôn quan tâm đến những người hiện diện trong cuộc đời cô ấy. Sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó gặp khó khăn. Sự bao dung, vị tha đã tạo nên sự quyến rũ, thu hút như ánh mặt trời cho chòm sao này.

2.2. Nữ Sư Tử luôn vui vẻ, lạc quan

Sư Tử luôn là một người tràn đầy năng lượng. Vì vậy họ ghét những thứ tẻ nhạt, nhàm chán. Nếu nhìn vào một cô nàng Sư Tử bạn sẽ thấy họ luôn nở nụ cười trên môi. Điều này giúp cung hoàng đạo này truyền năng lượng tích cực đến những người xung quanh. Tính cách này cũng sẽ giúp Sư Tử vượt qua những khó khăn, muộn phiền trong cuộc sống. Cho nên ở bên một cô gái Sư Tử sẽ luôn khiến cuộc sống của bạn tràn ngập sắc màu.

2.3. Cô nàng Sư Tử độc lập, mạnh mẽ

Cung Sư Tử nữ mặc dù sống tình cảm nhưng họ không hề bi lụy, phụ thuộc vào bất cứ ai. Họ thích thu hút sự quan tâm của mọi người nhưng không bao giờ vượt quá giới hạn. Có thể thấy, Sư tử là những cô nàng vô cùng khéo léo, khôn ngoan. Dù đối diện với nhiều khó khăn nhưng Sư Tử cũng không bị đánh bại, chùn bước. Càng không chịu khuất phục trước bất kỳ ai.

2.4. Sư Tử thích sự tự do, phóng khoáng

Họ thích cuộc sống vui vẻ, nhộn nhịp. Họ yêu thích tự do không thích bị gò bó. Trong nhiều hoạt động vui chơi, họ luôn là những người tiên phong, đi đầu. Có thể cảm nhận rõ ràng sự phóng khoáng toát ra từ một cô gái Sư Tử.

Hình tượng cung Sư Tử nữ luôn trông rất tự do, phóng khoáng
Hình tượng cung Sư Tử nữ luôn trông rất tự do, phóng khoáng

2.5. Nữ Sư Tử nhiệt huyết và sáng tạo

Rất khó có cung hoàng đạo nào sở hữu cả hai tính cách là nhiệt huyết và sáng tạo. Những cô nàng Sư Tử rất nhạy bén, phát hiện được những điều độc đáo mà người khác không phát hiện được. Sư Tử lúc nào cũng nạp đầy năng lượng để thực hiện những việc mình muốn làm.

2.6. Tính cách bộc trực, thẳng như ruột ngựa

Đây có thể là tính cách đặc biệt nhất của Sư Tử. Nó vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm trong tính cách của những cô nàng sở hữu cung hoàng đạo này. Họ sẵn sàng nói lên những quan điểm, suy nghĩ của mình, sẵn sàng bảo vệ những quan điểm ấy. Sư Tử luôn thích đi thẳng vào vấn đề, không vòng vo tam quốc. Nếu là một người ưa những lời ngon ngọt, đường mật thì có lẽ bạn không nên nói chuyện với Sư Tử.

Phụ nữ thuộc cung Sư Tử luôn chứa đựng nhiều sự bí ẩn. Tính cách cũng phần nào tiết lộ những bí mật về cung Sư Tử nữ. Vậy những bí mật trong tình yêu, sự nghiệp,… của các cô nàng Sư Tử là gì?

3. Tình yêu của cung Sư Tử nữ cung Sư Tử nữ

3.1. Nữ Sư Tử là người như thế nào trong tình yêu?

Cung Sư Tử nữ khi yêu thích trở thành một người nắm quyền chủ động trong mọi việc. Trong tình yêu, họ cũng là những người thẳng thắn, bộc trực như tính cách thường ngày. Yêu thương ai họ sẵn sàng nói ra, thể hiện tình cảm với người đó. Tuy nhiên, họ cũng có lúc thể hiện cả sự dịu dàng, hiền lành khác với tính cách của mình.

Họ cũng là những người rất chung thủy. Khi xác định tình cảm với ai rồi thì họ sẽ toàn tâm toàn ý dành trọn tình cảm, không hề có ý nghĩa ngoài luồng khác. Sư Tử cũng là một cô gái ngọt ngào trong yêu đương. Dù có thể vụng về về nữ công gia chánh nhưng họ luôn có những lời nói khiến bạn vui vẻ.

Nữ Sư Tử khi yêu cũng sẽ thẳng thắn dứt khoát như tính cách thường nhật của cô ấy. Cô ấy có thể toàn tâm toàn ý yêu thương nhưng nếu không được đáp lại hoặc bị phản bội sẽ sẵn sàng buông tay. Tuyệt đối họ sẽ không níu kéo, đôi co, dây dưa.

3.2. Những chàng trai lý tưởng đối với nữ cung Sư Tử

Những cô gái cung Sư Tử có những đặc điểm cực kỳ thu hút người khác phái. Tuy nhiên, để chinh phục được một cô ngàng thuộc cung này không phải điều dễ dàng. Sư Tử cũng có những nguyên tắc trong tình yêu. Họ cũng có mẫu người lý tưởng. Vậy cung Sư Tử yêu ai? Những ai đáp ứng đủ tiêu chuẩn của họ?

Họ thường bị thu hút bởi hai kiểu đan đàn ông. Kiểu đầu tiên là lạnh lùng, bí ẩn có phần kiêu ngạo. Bởi nữ Sư Tử luôn có mong muốn chinh phục, khám phá. Kiểu thứ hai là ấm áp, chu đáo, dịu dàng. Đây có lẽ là một nữa có thể bù đắp cho những gì còn thiếu của Sư Tử.

Dù là kiểu hình lý tưởng nào thì điều cần nhất vẫn là sự chân thành. Hãy yêu họ một cách chân thành bởi Sư Tử ghét bị lừa dối. Đừng tìm đến Sư Tử khi bạn chỉ cảm mến họ bởi vẻ bề ngoài hay những sự mới mẻ.

3.3. Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào?

Sự hòa hợp về cung hoàng đạo cũng là một yếu tố để Sư Tử lựa chọn bạn bè, người yêu. Chọn một cung hoàng đạo có những điểm tương đồng, phù hợp sẽ giúp mối quan hệ hòa thuận hơn.

Bài viết này sẽ đi vào chi tiết mối quan hệ của từng cung hoàng đạo để rút ra kết luận xem nữ Sư Tử hợp với cung nào. Bạn hãy theo dõi để tìm ra cung hoàng đạo phù hợp với mình nhé.

3.3.1. Cung Sư Tử nữ và Bạch Dương nam

Sư Tử nữ có tính cách mạnh mẽ, độc lập, năng động. Nam Bạch Dương cũng là một người độc lập, đề cao cái tôi. Do đó, hai cung hoàng đạo này có cùng điểm chung là luôn bảo vệ quan điểm của bản thân, đề cao bản thân. Chỉ cần tiết chế cái tôi trong chuyện tình cảm thì đây sẽ là cặp đôi sinh ra dành cho nhau.

Với tính cách tương đồng như thế chắc chắn họ sẽ thấu hiểu cho nhau, Những cặp Sư Tử nữ – Bạch Dương nam sẽ có mối quan hệ lâu dài, lãng mạn, luôn có cảm giác thoải mái khi ở cạnh nhau.

3.3.2. Cung Sư Tử nữ và Kim Ngưu nam

Hai cung hoàng đạo này có vẻ không phù hợp với nhau. Kim Ngưu là một cung hoàng đạo có lối sống tiết kiệm. Trong khi đó, Sư Tử lại khá tự do, phóng khoáng, sống hết mình với thực tại. Nếu hai cung hoàng đạo này ở cạnh nhau rất dễ gặp khúc mắc về tiền bạc. Đồng thời, trong tình yêu Sư Tử muốn trở thành tâm điểm, Kim Ngưu cũng muốn được dành nhiều tình cảm hơn. Vậy nên chuyện tình cảm dường như sẽ không êm ấm.

3.3.3. Cung Sư Tử nữ và Ma Kết nam

Đây là hai cung hoàng đạo không hề phù hợp với nhau nếu không muốn nói là khắc nhau. Ma kết không có sự tưởng tượng bay bổng. Trong khi đó Sư Tử lại có một trí tưởng tượng vô cùng bay bổng. tính cách bộc trực, thích gì làm đó của Sư Tử cũng sẽ khiến Ma Kết dễ nổi nóng.

3.3.4. Cung Sư Tử nữ và Thiên Bình nam

Cặp cung hoàng đạo này khá phù hợp với nhau. Cả Thiên Bình và Sư Tử đều có vẻ đẹp ngoại hình và sự quyến rũ đến từ thần thái. Nếu cặp đôi này yêu nhau thì chắc chắn đây sẽ là một cặp vô cùng lãng mạn, hài hòa.

3.3.5. Cung Sư tử nữ và Song Tử nam

Hai cung hoàng đạo này sẽ là những người bạn vô cùng tuyệt vời của nhau. Tuy nhiên, nếu là người yêu của nhau thì cần phải kiềm chế thay đổi nhiều thì mới bền lâu được. Song Tử là người không thích thể hiện ra bên ngoài. Sư Tử thích được quan tâm còn Song Tử lại là một người vô tư. Song Tử thích tự do trong khi Sư Tử lại đòi hỏi quá nhiều điều.

3.3.6. Cung Sư Tử nữ và Bảo Bình nam

Đây cũng không phải là một cặp đôi lý tưởng cho những chuyện tình dài lâu. Bảo Bình là một cung hoàng đạo khá đào hoa, còn Sư Tử lại có phần non nớt hơn trong tình yêu. Cặp đôi này có những trái ngược nhau trong tính cách khó có thể thay đổi.

3.3.7. Cung Sư Tử nữ và Xử Nữ nam

Xử nữ là người cầu toàn và bảo thủ nhất trong các cung hoàng đạo. Những lời chê bai của Xử Nữ dễ khiến một người nhiệt huyết như Sư Tử thu mình vào. Xử Nữ sống thực tế còn Sư Tử lại bay bổng, phóng khoáng, tự do. Tư tưởng bảo thủ thì không thể hòa hợp với sự sáng tạo bứt phá. Vậy nên phụ nữ cung Sư Tử thực sự khó có tiếng nói chung với nam cung Xử Nữ.

3.3.8. Cung Sư Tử nữ và Sư Tử nam

Hai con Sư Tử thì có hợp nhau không? Nhờ tính cách giống nhau Cặp đôi này dễ thu hút nhau từ những cái nhìn đầu tiên. Họ có thể cũng nói chuyện với nhau hàng giờ đồng hồ về những niềm đam mê chung.

3.3.9. Cung Sư Tử nữ và Cự Giải nam

Cự Giải là người dễ giao động nên thường sẽ làm dập tắt sự phấn khích của Sư Tử. Tuy nhiên cả hai lại có chung đam mê đối với những điều lãng mạn, bay bổng giàu cảm xúc. Nếu ở cạnh nhau cả hai đều phải tiết chế mình, có trách nhiệm với mối quan hệ này.

3.3.10. Cung Sư Tử nữ và Nhân Mã nam

Hai cung hoàng đạo này tương đối hợp nhau. Đây là cặp có nhiều điểm tương đồng trong tình yêu. Họ đều là những người mạnh mẽ, thích sự tự do, khám phá, phiêu lưu. Nếu cả hai biết cổ vũ, khuyến khích lẫn nhau thì đây có thể là một cặp đôi gắn bó với nhau lâu dài. Thậm chí, họ có thể tiến đến hôn nhân.

Sư Tử và Nhân Mã là cặp đôi lý tưởng
Sư Tử và Nhân Mã là cặp đôi lý tưởng

3.3.11. Cung Sư Tử nữ và Song Ngư nam

Giữa hai cung có nhiều điểm khác biệt, nhưng vẫn có thể có mối quan hệ lâu dài. Sư Tử thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Ngược lại, Song Ngư khá nhạy cảm và bí ẩn, thích ở nhà và giao tiếp có phần rụt rè. Trong tình yêu, Sư Tử và Song Ngư có sự học hỏi lẫn nhau. Song Ngư giúp cho Sư Tử biết cách quan tâm. Sư Tử giúp Song Ngư hiểu được cách chinh phục ước mơ.

3.3.12. Cung Sư Tử nữ và Bọ Cạp nam

Đây không phải là một cặp đôi lý tưởng trong tình yêu. Bởi giữa họ tồn tại quá nhiều khác biệt. Cả hai cung hoàng đạo này đều rất hay ghen. Bọ Cạp có thái độ cứng nhắc khi nói chuyện dẫn đến không giải quyết được vấn đề.

Đến đây, có lẽ bạn đã biết cung sư tử nữ hợp với cung nào nhất rồi phải không? Bạn gái cung sư tử sẽ hợp nhất với cung Bạch Dương, Nhân Mã, Song Ngư. Tuy nhiên, điều này không phải bạn không thể yêu đương với các cung hoàng đạo còn lại. Chỉ là nếu yêu các cung hoàng đạo còn lại thì cả hai phải biết cách hòa hợp và thay đổi.

4. Những điều về cung Sư Tử nữ mà bạn chưa biết

Những điều bí mật về phụ nữ cung Sư Tử còn rất nhiều. Không phải ai cũng biết hết những điều đó. Bài viết sẽ giải đáp tất cả về cung Sư Tử nữ ngay bây giờ. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về cung Sư Tử:

4.1. Nghề nghiệp nào phù hợp với cung Sư Tử

Cung Sư Tử nữ phù hợp làm nghề gì? đây là câu hỏi được nhiều bạn thuộc cung Sư Tử tò mò nhất. Tính cách cũng là yếu tố quyết định bạn phù hợp với nghề nào đó hay không. Vì cung Sư Tử có tính cách nhiệt huyết, tiên phong trong các hoạt động. Nên Sư Tử thích hợp với vị trí lãnh đạo, quản lý của các công ty thiên về lĩnh vực du lịch, thời trang,… Người thuộc cung này cũng có thể có tố chất làm trong cơ quan nhà nước.

4.2. Cung Sư Tử nữ hợp với màu nào?

Màu sắc cũng mang yếu tố phong thủy. Khi lựa chọn mua xe, mua ví hay các vật dụng khác việc lựa chọn màu sắc may mắn đúng với mệnh sẽ giúp chủ nhân may mắn hơn. Màu sắc may mắn của Sư Tử sẽ là các màu nóng như đỏ, vàng, cam.

4.3. Sở thích cung Sư Tử nữ là gì?

Cung Sư Tử nữ thích gì là câu hỏi nhiều chàng trai muốn biết để có thể chiều lòng các cô nàng Sư Tử. Do đặc điểm tính cách, các nàng cung này sẽ có sở thích đi du lịch khám phá, tham gia tiệc tùng, các sự kiện đông đúc. Đồng thời, họ thích được người khác quan tâm nên tặng quà cũng là một ý hay.

4.4. Cung Sư Tử nữ có đẹp không?

Các bạn nữ thuộc cung này thường có vẻ ngoài khá ưa nhìn, xinh đẹp. Đây là những cô nàng thu hút bậc nhất trong các cung hoàng đạo. Họ thu hút các cung hoàng đạo khác bởi thần thái toát lên sự quyến rũ, rạng rỡ.

4.5. Cung Sư Tử lai Xử Nữ là sao?

Nghe có vẻ lạ đúng không. Đây là một khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều người. Người thuộc cung này có ngày sinh rơi vào 19/8 đến 24/8 trong năm. Những người này thường sẽ mang tính cách của cả hai cung hoàng đạo là Sư Tử và Xử Nữ.

Họ là những người hướng ngoại, có phần hơi bí ẩn. Giống như Sư Tử họ là những người sáng tạo và rất yêu nghệ thuật. Người thuộc cung này trung thực, sống thực tế, chăm chỉ và tham vọng. cung này thường không có khả năng xã giao tốt như Xử Nữ.

Đây là tất cả những thông tin về cung Sư Tử nữ. Đây quả thực là một cung hoàng đạo tuyệt vời phải không. Một cung hoàng đạo thu hút, quyến rũ vừa thích hợp để làm bạn, vừa là mâu mẫu người yêu lý tưởng.

5. Một số hình ảnh cung Sư Tử nữ đẹp làm hình nền

Những hình ảnh về các cung hoàng đạo thì luôn rất lung linh và kì ảo. Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp về cung Xử Nữ này theo nhiều phong cách khác nhau:

Phong cách ảnh Anime thường được sử dụng để vẽ nên các hình ảnh liên quan đến cung hoàng đạo. Anime là những bức ảnh vẽ nhân vật hoạt hình Nhật Bản. Những bức ảnh này đều có những điểm chung là nhân vật có mái tóc dài, đôi mắt to tròn.

Những bức ảnh này vẽ đôi mắt vô cùng đẹp thể hiện được cảm xúc, chân thực, sống động, long lanh. Hình ảnh Anime thường rất đa màu sắc. Một số hình ảnh cung sư tử Anime siêu đẹp:

Hình ảnh cung sư tử nữ đẹp
Hình ảnh cung sư tử nữ đẹp
Hình ảnh cung sư tử nữ
Hình ảnh cung sư tử nữ

Cung sư tử nữ

Một phong cách hình ảnh nữa cũng được sử dụng để miêu tả các cung hoàng đạo là phong cách chibi. Phong cách này cũng là một nhánh của Anime. Tuy nhiên, khác với Anime nhân vật được vẽ cách điệu ở mức độ cao, cơ thể ngắn, đầu to, mũm mĩm, mập mạp. Tạo hình này sẽ giúp nhân vật trông ngộ nghĩnh, dễ thương.

Hình cung Sư Tử nữ chibi dễ thương

Hình cung Sư Tử nữ chibi dễ thương
Hình cung Sư Tử nữ chibi dễ thương

Trên đây, bài viết đã giúp bạn khám phá những bí mật cung Sư Tử nữ. Đây quả thực là một cung hoàng đạo thú vị đúng không? Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính mình và những người xung quanh.

Previous articleNên học karate hay taekwondo? Môn võ nào tốt hơn?
Next article✅ Cách nhân 2 ma trận ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here