Cung cấp giáo viên chuyên dạy trẻ có nhu cầu đặc biệt tại Hà Nội

Trung tâm Gia sư Đăng Minh là một trong những giáo viên dạy trẻ đặc biệt uy tín, trách nhiệm và chất lượng tại Hà Nội. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn giáo viên, gia sư dạy kèm cho các bé đặc biệt ở đâu tốt tại Hà Nội? Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0979 481 988 để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí tốt nhất.

các nội dung

1. Cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh với tư cách là một trong những trung tâm tư vấn gia sư cho trẻ đặc biệt uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, luôn được các bậc phụ huynh yêu thích và tin tưởng bởi chất lượng hàng đầu. và chậm phát triển.

Trung tâm tư vấn Đăng Minh có cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị dạy học hiện đại, tiện nghi đáp ứng đầy đủ các công cụ, đồ dùng học tập cần thiết để thực hiện các phương pháp can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, trẻ hiếu động, chậm nói hiệu quả. Ngoài ra, trung tâm gia sư uy tín này còn được trang bị đầy đủ các thiết bị kiểm tra, phân loại trình độ, điều kiện đặc biệt của trẻ được Bộ Y tế chứng nhận đầy đủ.

Đăng Minh cung cấp cho Hà Nội những giáo viên chuyên dạy trẻ đặc biệt:

– Gia sư, giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại nhà, tại trung tâm

– Dạy trẻ chậm nói tại nhà và trung tâm

– Dạy trẻ ADHD và ADHD tại nhà và tại các trung tâm

– Dạy trẻ chậm phát triển tại nhà và tại trung tâm

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Trung tâm Giáo dục Gia đình Đăng Minh hiện có 4 trường dạy can thiệp sớm tại các quận, huyện của Hà Nội, tạo điều kiện cho phụ huynh dễ dàng tìm kiếm giáo viên. Sau đây là những gia sư cho trẻ em đặc biệt tại Hà Nội:

– Cơ sở 1: Trường Can thiệp sớm Miền Đông (Kường Thượng)

– Cơ sở 2: Trường Can thiệp sớm (Nguyễn Xiển) quận Hoàng Mai

– Cơ sở 3: Trường Can thiệp sớm huyện Thanh Trì (Tả Thanh Oai)

– Cơ sở 4: Trường Can thiệp sớm huyện Đông Anh (Cao Lỗ)

Nếu con bạn có những biểu hiện như tự kỷ, chậm phát triển, chậm nói, tăng động, kém chú ý thì bạn cần tìm một giáo viên, gia sư hoặc lớp học dành cho trẻ đặc biệt để can thiệp sớm. Một trong 4 trung tâm này hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại 0979 481 988.

2. Tại sao chọn giáo viên dạy trẻ đặc biệt tại Hà Nội của chúng tôi?

1. Gia sư, giáo viên chuyên dạy trẻ em đặc biệt giỏi

Nhận thức được vai trò của can thiệp sớm cho trẻ là đặc biệt quan trọng để giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập xã hội một cách toàn diện và tối ưu. Đội ngũ gia sư, giáo viên dạy kèm trẻ em Hà Nội của trung tâm 100% đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả các giáo viên, gia sư dạy trẻ đặc biệt đều có kiến ​​thức chuyên sâu về trẻ đặc biệt và đã nhiều năm công tác trong lĩnh vực giáo dục tâm lý trẻ đặc biệt, giảng dạy tại các trường dành cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội. Ngoài ra, đội ngũ gia sư trẻ em được đặc cách của trung tâm còn bao gồm các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc đang theo học các trường đại học chuyên ngành giáo dục và tâm lý trẻ em, có học lực xuất sắc, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển dụng gia sư khắt khe của trung tâm. .

Không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn tốt, nghiệp vụ vững vàng, đội ngũ mentor của Deng Ming còn rất nhiệt tình, yêu công việc, dành tình cảm đặc biệt cho các em nhỏ như chính giọt máu của mình.

2. Bảng giá thuê giáo viên dạy trẻ đặc biệt cạnh tranh

Với sứ mệnh chia sẻ trách nhiệm với những gia đình có con em đặc biệt khó khăn trên địa bàn Hà Nội, Trung tâm Gia sư Đăng Minh luôn giành những phần thưởng hấp dẫn cho việc thuê gia sư, giáo viên chuyên dạy các em đặc biệt tự học tại nhà hoặc tại các trung tâm. Quý vị muốn biết chi tiết lệ phí tuyển dụng giáo viên năm 2020 mới nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979 481 988 để được hỗ trợ chính xác và kịp thời.

3. Dịch vụ gia sư chuyên nghiệp và hoàn hảo

Ngoài ra, Trung tâm Giáo dục Gia đình Dangming còn cam kết mang lại lợi ích thiết thực lớn nhất cho phụ huynh và học sinh bằng chính sách dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và hoàn hảo.

– Miễn phí tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ chọn gia sư, giáo viên phù hợp cho con em mình

– 2 buổi học thử với một trợ giảng, miễn phí cho giáo viên

– Nếu thấy không phù hợp có thể đổi gia sư, giáo viên dạy trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, trẻ tăng động bất cứ lúc nào miễn phí.

– Cam kết đảm bảo tiến độ và hiệu quả chỉ sau 1 tháng can thiệp nghiêm túc.

– Cung cấp chỗ ở cho người nhà của trẻ ở xa đến học các lớp can thiệp sớm tại trung tâm.

– Tạo cơ hội cho phụ huynh đồng hành và giám sát chặt chẽ quá trình can thiệp và học tập của con em mình.

– Nếu không hợp lệ theo hợp đồng, vui lòng hoàn lại phí thuê giáo viên đặc biệt dạy trẻ.

3. Tìm giáo viên chuyên dạy trẻ đặc biệt tại Hà Nội có thực sự cần thiết?

Trước tình trạng tỷ lệ trẻ tự kỷ, chậm nói, trẻ có nhu cầu đặc biệt ở Hà Nội ngày càng tăng cao, nhu cầu gia sư cho trẻ đặc biệt cũng ngày càng tăng, điều này cho thấy tầm quan trọng của trẻ. đi xuyên qua:

Tìm gia sư dạy trẻ đặc biệt tại nhà là giải pháp tốt nhất giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập xã hội và phát triển toàn diện như những đứa trẻ cùng trang lứa khác.

– Những giáo viên chuyên dạy trẻ đặc biệt tài năng và giàu kinh nghiệm sẽ có đủ phương tiện để đánh giá đúng trình độ và thể trạng của trẻ.

– Xây dựng và lựa chọn phương pháp can thiệp sớm, lộ trình đào tạo và học tập phù hợp với từng trẻ đặc biệt giúp trẻ tiến bộ nhanh tốt nhất.

Tìm gia sư, giáo viên chuyên dạy con cũng có thể giúp giảm bớt gánh nặng cho phụ huynh, giúp họ yên tâm làm việc và tiết kiệm thời gian, sức lực.

– Việc can thiệp sớm tại nhà với gia sư, giáo viên đối với những trẻ có nhu cầu đặc biệt sẽ giúp trẻ tự tin, mạnh dạn và cảm thấy thoải mái hơn mà vẫn được gần gũi, nhìn thấy cha mẹ mỗi ngày khi thấy an toàn. Trẻ dành thời gian để thích nghi với môi trường học tập và rèn luyện mới là điều an toàn.

Bốn. Cô giáo dạy trẻ đặc biệt tại nhà Hà Nội giúp trẻ làm gì?

– Trang bị cho các em những kỹ năng để dễ dàng thích nghi với môi trường xã hội bên ngoài.

– Cung cấp các phương pháp và trò chơi giúp trẻ tương tác và giao tiếp với người khác sớm nhất có thể.

– Trang bị cho các em kỹ năng tự phục vụ và không dựa dẫm vào người khác để học cách tự đi dép, tự xúc cơm, tự mặc quần áo và mọi việc khác.

– Dạy trẻ kỹ năng giao tiếp đặc biệt giúp trẻ biết cách lắng nghe, tập trung và nói chuyện với người khác.

– Xây dựng các biện pháp can thiệp phù hợp nhằm trang bị cho trẻ những kỹ năng ứng xử cơ bản.

– Dạy trẻ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Để giúp trẻ có nhu cầu đặc biệt hòa nhập nhanh với xã hội và giảm bớt gánh nặng tài chính, việc tìm kiếm nơi cung cấp giáo viên dạy trẻ đặc biệt uy tín và chất lượng tại Hà Nội là điều mà các gia đình có trẻ đặc biệt cần và hoàn toàn nên làm. Với kinh nghiệm và trách nhiệm chung, Trung tâm Gia sư Đăng Minh cam kết đảm bảo sự tiến bộ nhanh nhất và tốt nhất cho các em ở mọi khả năng và nghị lực. Mọi thắc mắc cần tư vấn, hỗ trợ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Bình luận trên Facebook

Cung cấp giáo viên chuyên dạy trẻ có nhu cầu đặc biệt tại Hà Nội

5 (1) phiếu bầu

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]