Cố vấn Uber

Cố vấn Uber. Technology Mentor kết nối phụ huynh-học sinh và người cố vấn thông qua ứng dụng Mentor.

Cố vấn Uber Uy tín nhất, Chất lượng cao nhất Toàn quốc:

Uber Tutor là nền tảng kết nối hàng nghìn gia sư và sinh viên trên cả nước, có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội so với hình thức truyền thống. Các bậc phụ huynh ngày nay có thể tìm gia sư cho con em mình thông qua một màn hình di động nhỏ có kết nối internet. Các bạn có nhu cầu tìm gia sư chỉ cần truy cập website http://www.giasubaoanh.vn/ hoặc tải ứng dụng “Gia sư” để tìm gia sư theo các bước rất đơn giản. Ngoài việc tìm hiểu trước về gia sư, phụ huynh và học sinh cũng có thể xem lại các đánh giá về gia sư từ những người học trước để nắm được chất lượng giảng dạy. Phụ huynh sẽ được dạy thử thời gian theo yêu cầu khi đến tham quan và đăng ký tìm gia sư cho con em mình. Nếu chất lượng không đạt yêu cầu, phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn lại giáo viên, trợ giảng đánh giá trực tiếp trên website hoặc trên ứng dụng có sẵn. Phản hồi từ phụ huynh luôn giúp chúng tôi cải thiện.

Nói đến gia sư, hệ thống uber gia sư của Giasubaoanh.vn là một phương thức hữu ích giúp các bạn gia sư tìm được việc làm thêm kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi. Mentor có nhiều cơ hội đào tạo và truyền đạt kiến ​​thức cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Quan trọng hơn hết, với uy tín và chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi đảm bảo các bạn gia sư sẽ không bị tiền mất tật mang vì làm xấu hình ảnh của trung tâm gia sư. Nếu khóa học bị hủy, 100% phí kết nối sẽ được hoàn trả cho giảng viên.

Giasubaoanh.vn:

Hoạt động từ năm 2009, trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, mang đến dịch vụ gia sư uy tín – chất lượng – hiệu quả cho mọi gia đình. Đội ngũ gia sư đều là những sinh viên xuất sắc đang theo học tại các trường đại học hàng đầu Trung Quốc, họ là những giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng trong nước. Đội ngũ gia sư cam kết mang đến những khóa học hiệu quả với sự đào tạo bài bản và chuyên nghiệp bậc nhất. Tiêu chuẩn giảng dạy của gia sư: Đạt trình độ theo nhu cầu của học viên; phong cách giảng dạy chuẩn mực (tận tình, đúng giờ, niềm nở, thân thiện, lịch sự …); chuẩn bị các khóa học và hướng học cho từng học viên; khơi dậy hứng thú học tập của học viên; phương pháp giảng dạy khoa học .

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để lựa chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua mục nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi yêu cầu được tạo thành công, Bộ phận phân công lớp học sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Elite Services Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.