Cố vấn Sinh viên Hà Nội, HCM (Học phí Cố vấn Sinh học 2018)

Trang chủ »Chuyên đề» Gia sư luyện thi đại học môn Toán từ căn bản đến luyện thi đại học tại Hà Nội và TP.

Bạn đang cần tìm gia sư môn sinh học tại Hà Nội, TpHCM? Gia sư Đăng Minh giới thiệu dịch vụ gia sư môn sinh học cho học sinh lớp 6 – 12, gồm các giáo viên dạy môn sinh học uy tín, có chuyên môn cao và các em ôn thi đại học tại nhà giúp các em luôn nắm chắc kiến ​​thức và vượt trội trong học tập. Sau khi đọc bài viết này, các bậc phụ huynh sẽ biết cách thuê gia sư tốt nhất cho con em mình.

Giáo viên sinh học hà nội

các nội dung

1. Sinh viên dạy kèm giúp bạn như thế nào?

So với trước đây, đề thi môn sinh học năm nay có nhiều đổi mới, với nhiều câu hỏi lý thuyết và khó hơn, đặc biệt là những câu hỏi yêu cầu vận dụng kiến ​​thức thực tế. Điều này đòi hỏi học sinh phải có nền tảng kiến ​​thức vững chắc, thường xuyên rèn luyện và hiểu biết về cuộc sống xung quanh.

2. Ưu điểm của gia sư sinh học của Trung tâm

Các giáo viên dạy môn Sinh tại Trung tâm Gia sư Goi Hà Nội luôn được các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu mến và tin tưởng. Đội ngũ gia sư của chúng tôi tập hợp những học sinh giỏi toán và những giáo viên dạy toán đang giảng dạy và học tập tại các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp con bạn học toán tốt hơn, cho dù chúng đang học tiểu học, trung học cơ sở hay trung học phổ thông hay chuẩn bị cho môn sinh học cho kỳ thi đại học hoặc cao đẳng sắp tới. Không chỉ giúp các em học tốt môn sinh học mà Gia sư Minh Trí còn giúp các em phát triển khả năng tư duy logic, tư duy nhanh nhạy.

Giáo viên mở lớp dạy thêm học sinh tại nhà

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của học viên, trung tâm phối hợp với giáo viên giỏi, đặc biệt thành lập các lớp học nhóm tại nhà, nhằm xây dựng cầu nối giữa học viên ham học và giáo viên giỏi.

– Địa điểm học: Phụ huynh chỉ cần nói địa chỉ của Trung tâm Gia đình là nó sẽ tự động liên kết với giáo viên gần nhất.

– Học phí: Học phí được điều chỉnh linh hoạt tùy theo số lượng học viên mà giáo viên có thể đăng ký học (không quá 10 học viên)

– Gói học CAM KẾT ĐẦU RA: Đây là gói học mà gia đình và giáo viên ký hợp đồng với cam kết rõ ràng về trình độ đầu ra của học viên sau khi được giáo viên kiểm tra.

Bốn. Khi tìm người kèm cặp dạy thêm học viên tại trung tâm

Hotline: 0979 481 988 VND

Trang web: https://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 2216, Tòa nhà CT12B, Tầng 22, Tòa nhà Chung cư, Đường Jinwanjin

Bình luận trên Facebook

Gia sư sinh viên Hà Nội, HCM học từ căn bản đến luyện thi đại học

5 (38) phiếu bầu

Mentor Tư vấn (24/7) 097.948.1988

.

[nội dung được nhúng]