Cô giáo dạy hóa lớp 2

Gia sư môn hóa cấp 2, dành cho các em học sinh cấp 2, nội dung chính của môn hóa học là các khái niệm hóa học mới và các phương trình hóa học. Gia sư sẽ tập trung kiểm tra thường xuyên kiến ​​thức về định nghĩa để giúp trẻ hiểu và nắm vững các khái niệm, đồng thời cùng học sinh luyện viết và cân bằng các phương trình thường dùng.

Hướng dẫn Hóa học Cấp độ 2

Bước chân vào cổng trường THCS đồng nghĩa với việc học sinh bước vào một môi trường học tập căng thẳng hơn so với bậc tiểu học, nhiều kiến ​​thức mới. Học sinh trung học sẽ được tiếp cận với nhiều môn học mới, bao gồm cả hóa học, môn học mà các em sẽ học ở Lớp 8. Hóa học được đánh giá là một môn học khó, đối với các bạn học sinh sinh ngày nay thì rất dễ bị mất căn bản.

Những khó khăn chung mà học sinh trung học cơ sở gặp phải trong học tập môn hóa học là gì?

Trong chương trình học quen thuộc, một môn học mới bất ngờ xuất hiện, đầu tiên sẽ khiến các em hoang mang và lo lắng, không biết môn học này là gì, học có khó không? Sau khi tiếp xúc, tâm lý chung của các em rất khó hiểu, vì có quá nhiều định nghĩa mới về nguyên tử, phân tử, đơn vị cacbon, hóa trị, phản ứng,… và còn nhiều nguyên tố kim loại, phi kim loại. Một số em gặp khó khăn trong việc viết phương trình phản ứng và cân bằng phương trình, nếu không giải đáp kịp thời các lỗ hổng kiến ​​thức sẽ dần hình thành, khiến các em bị mất nền tảng ở bậc phổ thông. Lớp học có nhịp độ nhanh, khó đi sâu vào từng phần và học sinh dễ bỏ sót nhiều phần chưa trả lời và chưa trả lời trong lớp.

Cha mẹ nên làm gì để giúp con học tốt môn hóa?

Vì vậy điều các em cần là một người bạn đồng hành cùng giải đáp những thắc mắc, giải bài tập để thành thạo và thuận lợi trong việc học. Nhìn chung, hầu hết các bậc cha mẹ ngày nay có quá nhiều việc phải làm hàng ngày đến nỗi khó có thời gian để kiểm tra và giám sát công việc của con cái họ. Ngoài ra, dạy hóa học cho trẻ em đòi hỏi rất nhiều kiến ​​thức chuyên môn và có nhiều dạng bài tập khác nhau giúp trẻ em thực hành nhiều hơn. Đa số phụ huynh cho con đi học đêm thụ động, đồng thời mỗi lớp thêm 30 – 40 học sinh, quy mô lớn nhưng chương trình học lại đơn lẻ nên giáo viên khó hiểu và khó nâng cao trình độ. khả năng học tập của từng học sinh. Chính vì vậy Giasubaoanh.vn của chúng tôi mang đến cho quý phụ huynh đội ngũ gia sư môn hóa cấp 2 giỏi giang, giàu kinh nghiệm. Trung tâm được thành lập từ năm 2009. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định được uy tín, chất lượng và tâm huyết mang đến cho quý phụ huynh dịch vụ gia sư chất lượng cao. Đội ngũ Giasubaoanh.vn bao gồm những học sinh xuất sắc đã từng học tại các trường Đại học hàng đầu trong nước như Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sư phạm Hà Nội,… Các giáo viên xuất sắc giảng dạy tại các trường THCS, THPT chuyên tại thành phố như Chuyên Trần Đại Nghĩa, Chuyên Lê Hồng Phong, Năng Khiếu, … nâng cao trình độ học sinh bằng phương pháp dạy chuẩn, đến đúng giờ và thông báo trước cho phụ huynh khi vắng lớp.

Nội dung giảng dạy:

Đối với học sinh trung học cơ sở, nội dung chính của môn hóa học là các khái niệm hóa học mới và phương trình hóa học. Các gia sư sẽ tập trung kiểm tra thường xuyên kiến ​​thức về định nghĩa của các em để giúp các em hiểu và nắm vững các khái niệm, đồng thời cùng các em luyện viết và cân bằng các phương trình thông thường. Đối với những trẻ chậm hiểu và tư duy hóa học yếu, giáo viên sẽ ưu tiên giải đáp những thắc mắc mà trẻ gặp phải, kết hợp các video thực tế với những câu trả lời vui nhộn và dễ tiếp cận hơn là lý thuyết khô khan. Đối với học sinh giỏi môn hóa, gia sư cung cấp các bài tập nâng cao và phương pháp giải nhanh để các em chuẩn bị kiến ​​thức cần thiết để thi vào trường và đội tuyển học sinh giỏi của thành phố.

Cách tuyệt vời để học hóa học trung học:

  1. 1- Nắm chắc các khái niệm trong SGK:

Mặc dù các định nghĩa trong sách trừu tượng và khó hiểu hơn nhưng đối với môn hóa học, muốn giải toán được các bạn phải nắm vững lý thuyết. Ở đây không cần học thuộc từng chữ, cần phải hiểu cặn kẽ nội dung của từng định nghĩa.

Ví dụ: Để tính khối lượng nguyên tử theo gam, người ta phải hiểu định nghĩa về đơn vị cacbon – bằng một phần mười hai khối lượng của nguyên tử cacbon 12.

Vì thế

  1. 2- Tập trung vào các bài học trên lớp:

Trước hết, nhớ xem trước ở nhà, và trả lời ngay những phần khó trên lớp với giáo viên bộ môn. Tích cực phát biểu, góp ý, xây dựng bài, hiểu rõ hơn về bài làm, kịp thời phát hiện những thiếu sót của bản thân.

  1. 3- Giáo dục tại nhà:

Ở nhà, học sinh có thể học cùng bố mẹ, anh chị hoặc gia sư, làm bài tập nghiêm túc các bài học trên lớp. Vì môn hóa học là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nên việc làm thêm bài tập về nhà sẽ giúp nâng cao kỹ năng hóa học của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sơ đồ tư duy để tóm tắt những điều chính cần nhớ để có thể xem lại khi quên.

  1. 4- Ghi nhớ hoá trị và khối lượng nguyên tử của nguyên tố:

Các nguyên tố thường gặp như O2, H2, Cl2, Fe, Cu, Na, P, … nên học rồi đến các nguyên tố khác như Ag, Al, Si, Li, … Phần hướng dẫn trên cũng giúp ích cho các bạn một số mẹo nhỏ từ người thầy trong trí nhớ.

  1. Viết và cân bằng phương trình hóa học:

Phải luyện viết phương trình nhiều cho quen rồi học cách cân bằng phương trình nhanh cơ bản. Ngoài ra, nên làm nhiều dạng phương trình trong các sách tham khảo ngoài sách giáo khoa để nâng cao kỹ năng viết và cân bằng phương trình.

Nếu quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về gia sư có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/gia-su

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư theo nhu cầu có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su

Nếu bố mẹ cần Giasubaoanh.vn tư vấn thêm thì có thể truy cập link này: https://www.giasubaoanh.vn/lien-he

Nếu giảng viên của bạn muốn tìm khóa học để dạy, bạn có thể vào link sau: https://www.giasubaoanh.vn/lop-hoc

Bằng cách chọn gia sư của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những cách học mới giúp người học phát triển hứng thú và nắm bắt kiến ​​thức. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi học sinh có một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học tập và cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

=> Ngay từ bây giờ phụ huynh có thể đăng ký lớp học để được ưu đãi cho 100 suất đầu tiên hoặc có gì chưa rõ có thể gọi cho chúng tôi qua số 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để biết thêm chi tiết.

Nếu phụ huynh muốn biết trước về học phí có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://www.giasubaoanh.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước để xem học phí

Giasubaoanh.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tại nhà, tâm huyết mang đến dịch vụ dạy kèm, dạy kèm chất lượng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu. Được hỗ trợ bởi công nghệ, Giasubaoanh.vn là ứng dụng đăng ký gia sư uy tín của chúng tôi và hiện là ứng dụng gia sư được biết đến nhanh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người cố vấn thông qua ứng dụng Giasubaoanh.vn.

Để chọn gia sư trong ứng dụng Giasubaoanh.vn, phụ huynh và học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH-Play Store (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS).

Bước 2: Bấm vào “Giasubaoanh.vn” trên thanh tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt ứng dụng phụ huynh thành công, học sinh khởi chạy ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua phần nhập giới thiệu.

Bước 4: Chọn các đối tượng mà bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh / học sinh, hãy chọn Phụ huynh / Học sinh. Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để bỏ qua phần hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp vào “Tôi hiểu rồi” để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin người dùng và cập nhật ảnh đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Mentors để tìm người cố vấn theo yêu cầu. Người dùng có thể chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thông minh bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm năm sinh, giới tính, trình độ, vùng miền,…). Sau khi chọn dự án theo yêu cầu của người cố vấn, người dùng nhấp vào “Áp dụng” để tìm người cố vấn.

Bước 8: Người dùng nhấp chuột vào người cố vấn thích hợp rồi đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo Yêu cầu” ở góc trên bên phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền thông tin vào các mục hiển thị. Sau đó nhấp vào “Tạo Yêu cầu” để hoàn tất. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận phân công lớp sẽ xem xét và ưu tiên gia sư được người dùng lựa chọn.

Ứng dụng có rất nhiều gia sư giỏi, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp, sau đó tạo đơn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất để bố trí gia sư mà các em cần. Lựa chọn của cha mẹ học sinh

Tải ứng dụng tại link này: http://www.giasubaoanh.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Chỉ tính riêng trên website của Công ty TNHH DV Tài Năng Trẻ: http://www.giasubaoanh.vn/, đã có hơn 50.000 gia sư tin học đã đăng ký và dạy kèm cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, tỷ lệ tuyển sinh là cao tới 90%, và hơn 1.200 phụ huynh có Cơ sở vật chất do trung tâm cung cấp bày tỏ sự tin tưởng và hài lòng.

Giasubaoanh.vn luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi của quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất và được lòng quý phụ huynh đã cho con em mình theo học với gia sư của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ nhân tài Limited

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Trang web: http://giasubaoanh.vn/

Email: giasubaoanh.vn@gmail.com

Quý phụ huynh có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng điền vào biểu mẫu này: http://www.giasubaoanh.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.