Chương trình học mới lớp sáu kết hợp thực hành tiếng Anh

Năm học 2021-2022 là năm bắt đầu triển khai phương án sách giáo khoa mới trên diện rộng. Bao gồm CET 6 với nhiều cuốn sách khác nhau. Các thầy cô giáo cần tài liệu luyện tập Tiếng Anh lớp 6 để phục vụ công tác giảng dạy. Đối với các em học sinh cần tài liệu để ôn tập và củng cố lại kiến ​​thức.

Luyện tập kết hợp Tiếng Anh 6 phù hợp với những ai?

Hiểu được nhu cầu này, Tài liệu Giáo dục đã xây dựng bộ tài liệu luyện tập Tiếng Anh lớp 6 mới. Nhiều sách tham khảo chất lượng được đưa vào. Cũng như các tài liệu chuẩn bị làm tài liệu bổ trợ môn Tiếng Anh 6. Có thêm nhiều nguồn tài liệu tham khảo và giảng dạy cho quý thầy cô.

Đối với các em học sinh, Combo Tiếng Anh 6 Luyện tập có nhiều dạng bài tập khác nhau để các em luyện tập. Trong đó, các bài giải bài tập bám sát chương trình học Tiếng Anh lớp 6 từ cơ bản đến nâng cao theo từng đơn vị bài tập Tiếng Anh lớp 6 giúp các em học sinh làm thêm ở nhà sau mỗi bài học. Tự kiểm tra những gì bạn đã học trên lớp để xem phần nào nắm vững và phần nào chưa. Từ đó sẽ có nhiều biện pháp luyện tập hơn. Vì vậy, những gì trong hỗn hợp?

Sách Tham Khảo Lớp 6 Bạn Nên Mua – Sách Tham Khảo Tiếng Anh Lớp 6

Bộ sách luyện tiếng anh lớp 6 này có gì

Đầu tiên phải kể đến những cuốn sách mà các thầy cô nổi tiếng rất ưa dùng khi viết sách tham khảo như: Thầy Bùi Văn Vinh, Thầy Lưu Hoàng Trí, Cô Mai Lan Hương, … Tất cả các sách này đều đã được WORD chuẩn hóa. , vì vậy giáo viên Rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

  • Bài tập Tiếng Anh 6 – Kim Hyun

Vở bài tập Tiếng Anh 6 – Vũ Thị Phương Bài tập Tiếng Anh 6 – Mai Lan Hương Bài tập Tiếng Anh 6 – Pei Wenrong Bài tập Tiếng Anh 6 – Lưu Hoàng Trí Có sẵn các tài liệu khác, bao gồm cả các bài kiểm tra thực hành. Viết theo chủ đề hoặc theo đơn vị bài để học sinh luyện tập, củng cố kiến ​​thức. Các bài kiểm tra từ vựng theo đơn vị giúp học sinh dễ dàng tập trung vào kiến ​​thức trọng tâm của khóa học. Đặc biệt là các bài giải bài tập Tiếng Anh lớp 6 dành cho các bạn học sinh giỏi muốn ôn thi.

Đây là bộ tài liệu chúng tôi đã mua, sắp xếp và tổ chức để giúp giáo viên tiết kiệm thời gian. Vì vậy, có một khoản phí nhỏ (chỉ 79K) để giúp chúng tôi duy trì trang web này. Mong các bạn ủng hộ. Dưới đây là thông tin chuyển khoản mua bộ tài liệu này, tôi sẽ gửi tài liệu qua email cho bạn khi xác nhận thanh toán.

STK: 108 873 091 559 – Ngân hàng Việt Nam

Nguyễn minh hoàng

Đang ghi: COMBO6 + EMAIL của bạn

Viết một bình luận