Chủ đề Câu hỏi nhiều lựa chọn cho các từ đồng nghĩa trong tiếng Anh

Sau đây, giáo trình gửi tới các bạn bộ câu hỏi trắc nghiệm lựa chọn từ đồng nghĩa trong tiếng Anh. Đây là một cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học và rèn luyện tiếng Anh. Bạn có thể tìm link tải sách (dòng chữ màu vàng) ở cuối bài viết.

Chủ đề Câu hỏi trắc nghiệm Chọn từ đồng nghĩa trong Tiếng Anh của tác giả Vinh Ba (phiên bản sách điện tử tinh hoa) được biên soạn nhằm giúp học sinh luyện tập và làm chủ đề thi chọn từ đồng nghĩa, thuộc cấu trúc đề thi. Cấu trúc đề thi đại học và các trường đại học.

Nói chung, để làm đúng các dạng bài tập này, bạn có thể sử dụng các loại trừ dựa trên các tiêu chí sau:

  • Những lựa chọn sai thường chỉ chứa một phần ý nghĩa của một câu nhất định.

Một lựa chọn sai có thể được đưa ra khỏi ngữ cảnh: một câu đã cho kể một câu chuyện trong quá khứ, nhưng lựa chọn sai nói về hiện tại hoặc tương lai; tình huống này có thể dễ dàng nhận biết và do đó có thể được loại bỏ ngay lập tức. Lựa chọn sai có thể đúng về nghĩa, nhưng sai về cấu trúc ngữ pháp (sai dạng động từ, trật tự từ hoặc cách dùng từ). Ngoài ra, một câu cho sẵn có thể là một thành ngữ, và chỉ một trong bốn phương án là giải nghĩa đúng nhất, điều này dễ gây nhầm lẫn nếu học sinh không biết nghĩa của thành ngữ. Sách có đáp án giúp học sinh tự kiểm tra, rút ​​kinh nghiệm và tìm ra lời giải cho các dạng bài tập tương tự.

Xem Thêm: 100 Bài Đọc Hiểu Các Đề Thi THPT Quốc Gia

Tải xuống sách điện tử

Viết một bình luận