Ngày nay, nhu cầu mua sách online ngày càng tăng cao, chính vì vậy các kênh bán sách online phát triển mạnh mẽ trong đó có nhà sách Fahasa. Vậy bạn đã biết các chương trình hay mã giảm giá của nhà sách Fahasa chưa? sau đây mình xin gửi tới các bạn danh sách mã giảm giá của nhà sách để bạn có thể mua đươc cuốn sách mình yêu thích với mức giá hấp dẫn nhất.

Click đây để nhận mã giảm giá: https://www.oanhviela.com/ma-giam-gia/fahasa/

Giới thiệu đôi nét về nhà sách Fahasa

Là một trong những đơn vị cung cấp sách hàng đầu tại Việt Nam như tiki, mang trong mình sứ mệnh ” Mang văn hóa, tri thức đến với mọi nhà “. Chính vì đs, Fahasa đã không ngừng phát triển trên các kênh bán hàng từ truyền thống đến online, để khuyến kích khách hàng thay đổi thói quen từ mua trực tiếp sang đặt hàng online, Fahasa đã sử dụng các mã giảm giá Fahasa với hình thức giảm giá, free ship… Là một nhà sách công nghệ, chúng tôi cũng luôn đón đầu công nghệ, sử dụng công nghệ 4.0 trong việc quản lý và mang tới giá trị đến khách hàng nhanh nhất.

Vì sao nên lựa chọn Fahasa để mua sách?

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, bạn là người tiêu dùng lên hiểu và chọn cho mình đơn vị cung cấp phù hợp, với mỗi đơn vị đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

Đến với Fahasa thì sao?

  • Cam kêt 100%  các sản phẩm bán ra chất lượng có nguồn gốc rõ ràng.
  • Hoàn tiền nếu sách bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Dịch vụ chuyển sách nhanh.
  • Liên tục lắng nghe ý kiến góp ý từ khách hàng.

Sử dụng mã giảm giá trên Fahasa như nào?

Bạn hãy chọn cho mình cuốn sách yêu thích, sau đó điền thông tin thanh toán. Chi tiết được thể hiện từng bước được mình chụp lại dưới đây.

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin, bạn kiểm tra lại kỹ thông tin đặt hàng. Nếu như có tính phí vận chuyển thì hệ thống cũng sẽ báo luôn ở đây. Ở ô “COUPON CODE ” bạn hãy nhập mã giảm giá Fahasa lấy ở https://www.oanhviela.com/ma-giam-gia/fahasa/  và nhấn ” ÁP DỤNG MÃ GIẢM GIÁ” => XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG.

Chúc bạn lựa chọn được cho mình cuốn sách hay từ nhà sách Fahasa online

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *