Cách sử dụng Zoom để sửa lỗi eLearning

Cách sử dụng Zoom để học trực tuyến, tạo lớp học trực tuyến thường rất đơn giản. Bạn chỉ cần gửi ID lớp học và mật khẩu cho những người muốn tham gia hoặc nhập ID lớp học, nhận mật khẩu và bạn đã hoàn tất. Tuy nhiên, trong quá trình Zoom eLearning, bạn có thể gặp phải lỗi, đặc biệt là những lỗi liên quan đến micrô và video, khiến bạn không thể trao đổi hoặc nhận thông tin với mọi người trong lớp học. Vậy làm thế nào để sửa lỗi âm thanh và hình ảnh khi học trên Zoom.

1. Hướng dẫn sửa lỗi âm thanh Zoom

Lỗi khi không thể nhận âm thanh từ người khác

Khi học trực tuyến trên Zoom, có chế độ ghi lại âm thanh của tất cả các thành viên tham gia. Nếu bạn không nghe thấy các thành viên khác, bạn cần kiểm tra xem loa đã được bật chưa và loa máy tính đã được kết nối với Zoom chưa.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng và chọn Âm thanh trong giao diện hiển thị. Sau đó nhấn nút “Kiểm tra Loa” và kiểm tra xem bạn có thể nghe thấy âm thanh hay không. Nếu bạn không nghe được, hãy chọn thiết bị khác trong khung tiếp theo và kiểm tra lại loa.

những người khác không lắng nghe những sai lầm của bạn

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem micrô kết nối với máy tính của bạn có hoạt động bình thường hay không. Sau đó trong giao diện cài đặt người dùng nhấp vào phần Âm thanh, sau đó trong phần Micrô, nhấp vào Kiểm tra micrô để kiểm tra xem giọng nói của bạn được thu vào micrô như thế nào. Nếu không, chúng ta cũng chọn một thiết bị micro khác trên máy tính và tích vào mục Tự động điều chỉnh micro và kiểm tra lại.

3. Tiếng vọng sai khi nói

Trong giao diện cài đặt micrô đã thu phóng, bỏ chọn Tự động điều chỉnh micrô và kéo thanh trượt sang trái, như trong hình bên dưới.

Khi học trên Zoom, chúng ta nên sử dụng tai nghe có micro để tránh hiện tượng dội âm hoặc lẫn âm thanh vào micro.

4. Tiếng vọng sai khi người khác nói

Lỗi này đến từ máy tính của đối thủ, vì vậy bạn có thể gửi cho họ bản sửa lỗi thứ ba ở trên.

2. Hướng dẫn sửa lỗi video trên Zoom

Không thể nhìn thấy các thành viên khác

Kiểm tra xem bạn đã đăng nhập vào lớp học theo đúng mã lớp học mà bạn nhận được chưa.

không ai có thể nhìn thấy bạn

Trước tiên, hãy kiểm tra xem webcam trên máy tính có bị bụi bẩn hay bị che hay không, hoặc camera bên ngoài có hoạt động bình thường và được kết nối đúng cách với máy tính hay không. Sau đó truy cập cài đặt giao diện và chọn mục video.

Bây giờ bạn sẽ thấy giao diện webcam cá nhân. Nếu màn hình không xuất hiện, hãy chọn lại thiết bị máy ảnh từ danh sách bên dưới.

=> Phần mềm zoom rất hữu ích cho các công ty trong thời kỳ đại dịch covid 19, nhân viên phải làm việc tại nhà, mọi người có thể gặp gỡ và tương tác dễ dàng, đặc biệt zoom cũng rất hữu ích cho các bạn sinh viên. Có nhu cầu học trực tuyến và bổ sung kiến ​​thức bổ ích khi ở nhà.

Tìm một người cố vấn trực tiếp hoặc trực tuyến:

Giasubaoanh.vn lấy “Sự hài lòng của phụ huynh, sự tiến bộ của học sinh” làm phương châm hoạt động, sẵn sàng là người bạn đồng hành chia sẻ những muộn phiền, lo lắng của quý phụ huynh và các em học sinh trên con đường học tập và lĩnh hội tri thức. Đội ngũ gia sư của trung tâm bao gồm những giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, những sinh viên trẻ năng động với phương pháp học tập cập nhật, cập nhật và kiến ​​thức chuyên môn tốt, sẽ đưa ra phương pháp tiếp cận và ôn tập các môn học một cách khoa học, hợp lý. phù hợp với khả năng của mọi người sinh viên

Trung tâm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư không chỉ các môn học cấp 3 mà nhiều môn học khác. Nếu các bậc phụ huynh có con em học lực kém, học khó kiến ​​thức trên lớp hoặc tham gia các kỳ thi quan trọng, vui lòng gọi đến số hotline 090.333.1985 – 09.87.87.0217 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Đặc biệt để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tìm kiếm gia sư một cách nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi đã phát triển ứng dụng tìm gia sư trực tuyến trực tiếp trên điện thoại của các bạn với tên gọi là Ứng dụng: Giasubaoanh.vn

Ứng dụng không được thiết kế quá lớn nhưng rất tiện dụng giúp bạn tạo yêu cầu hoặc kết nối với gia sư.

Để tìm gia sư tại nhà, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm theo các từ khóa như môn học, địa điểm,… Để tìm nhanh hơn, ứng dụng cài đặt một phễu lọc với 3 gia sư theo trình độ, khu vực và giới tính. Sau khi tra cứu sẽ hiện ra thông tin gia sư, sau khi đăng ký thành công bạn chỉ cần click chuột vào gia sư có mô tả tương ứng, chọn gia sư và thiết lập kết nối với gia sư.

Ngoài ra, để tìm gia sư dựa trên các yêu cầu khác như trình độ, chương trình, số lượng học sinh hoặc học phí, phụ huynh và học sinh cần hoàn thành biểu mẫu được cung cấp trong phần “Tạo nhu cầu”. Giờ đây, việc tìm kiếm và kết nối với những gia sư uy tín và chất lượng hàng đầu trong vòng chưa đầy 2 phút có thể dễ dàng và thú vị hơn!

=> Tải ứng dụng xuống và trải nghiệm ngay bây giờ

Từ khóa tìm kiếm: học trực tuyến, học trực tuyến, học qua tivi, dạy qua tivi, dạy trực tuyến