Home Thông tin Cách sử dụng tính năng nền ảo của Zoom

Cách sử dụng tính năng nền ảo của Zoom

5
0

Thu phóng là một cách rất hữu ích để tổ chức hội nghị truyền hình hoặc hội thảo trên web. Nó cung cấp một số tính năng rất hữu ích mà các công cụ họp trực tuyến khác không có, chẳng hạn như tùy chọn sử dụng nền ảo trong khi gọi. Chỉ cần thiết lập điều này và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về một căn phòng bừa bộn.Lưu ý: Bạn có thể bật hình nền ảo cho tính năng Thu phóng trên PC, Mac và iOS (iPhone 8 trở lên, iPad Pro, iPad thế hệ thứ 5 và thứ 6 trở lên).

Tính năng nền ảo trong Zoom hoạt động như thế nào?

Để trò chuyện video với tính năng nền ảo trong Zoom, bạn cần có PC hoặc Mac cấu hình khá cao để kích hoạt tính năng này. Điều này có nghĩa là máy Mac hoặc PC của bạn sẽ cần phiên bản hệ điều hành mới nhất và bộ xử lý lõi tứ cao cấp.Nếu bạn có một hệ thống cũ hơn với thông số kỹ thuật thấp hơn, thì bạn sẽ muốn đặt một màn hình màu xanh lục ở phía sau để Zoom có ​​thể nhận nó và chuyển nền của bạn sang một thứ gì đó thẩm mỹ hơn trước.Trang web hỗ trợ Zoom.us có đầy đủ chi tiết về những gì bạn cần cho hệ thống của mình. Ít nhất phải có bộ xử lý lõi tứ trở lên để tận dụng hết tính năng này.

Cách thiết lập tính năng nền ảo của Zoom

Bạn nên sử dụng webcam chất lượng cao và tránh mặc quần áo cùng màu với phông nền ảo. Làm theo hướng dẫn bên dưới để thiết lập nền.

Cách sử dụng tính năng nền ảo của Zoom

Giả sử PC hoặc Mac của bạn tương thích với tính năng nền ảo, bạn sẽ dễ dàng thiết lập. Đây là cách để làm điều đó và che giấu mọi hỗn loạn sau lưng bạn.Lưu ý: Các hướng dẫn này dành cho máy tính Mac và Windows chạy ứng dụng Thu phóng.1. Mở ứng dụng Thu phóng.Lưu ý: Bạn có thể cần đăng nhập ở giai đoạn này.2. Nhấn vào Cài đặt.(nhấp vào cài đặt)3. Nhấn vào Nền ảo.(nhấp vào nền ảo)4. Nhấp vào nền ảo bạn thích.(nhấp vào nền ảo bạn thích)5. Nếu PC / Mac của bạn đủ mạnh, nền ảo sẽ được áp dụng ngay lập tức.6. Nếu bạn có hệ thống thông số kỹ thuật thấp, hãy đặt một màn hình màu xanh lá cây phía sau bạn và chọn hộp kiểm Tôi có màn hình màu xanh lục để xem nền ảo của bạn đúng cách.(đánh dấu vào ô Tôi có màn hình xanh lục)

Làm cách nào để thêm nền ảo giữa các cuộc họp?

Nếu bạn chợt nhận ra giữa cuộc họp rằng bạn cần phải che giấu điều gì đó, có một cách dễ dàng để thực hiện điều đó.

  1. Trong khi gọi, nhấp vào mũi tên lên bên cạnh Dừng Video.

(nhấp vào mũi tên lên bên cạnh để dừng video)2. Nhấn để chọn nền ảo.3. Chọn một nền ảo từ danh sách các tùy chọn có sẵn.4. Đóng Cài đặt.Nền ảo bây giờ sẽ ở đúng vị trí, ẩn bất kỳ thứ gì trong nền thực của cuộc gọi.

Cách thêm hình ảnh làm nền ảo

Zoom đi kèm với nguồn nền ảo của riêng nó, nhưng bạn có thể thêm hình ảnh của riêng mình nếu muốn. Đây là cách để làm điều đó.

  1. Trên ứng dụng Thu phóng, hãy nhấn vào Cài đặt.

(nhấp vào cài đặt)2. Nhấn vào Nền ảo.Nhấp vào nền ảo3. Nhấp vào dấu cộng bên cạnh Chọn nền ảo.Nhấp vào dấu cộng bên cạnh Chọn nền ảo4. Duyệt qua để tìm hình ảnh bạn muốn thêm.5. Nhấp vào Mở.6. Hình ảnh bây giờ là nền ảo của bạn.Để xóa nền, hãy nhấp vào dấu x trên hình thu nhỏ của hình ảnh.=> Phần mềm zoom rất hữu ích cho các công ty trong độ tuổi 19, nơi mà nhân viên phải làm việc tại nhà và mọi người có thể gặp gỡ và tương tác dễ dàng, đặc biệt zoom còn rất hữu ích cho các bạn học sinh – sinh viên có nhu cầu. Nhu cầu học trực tuyến, bổ sung kiến ​​thức bổ ích tại nhà.

Tìm một người cố vấn trực tiếp hoặc trực tuyến:

Giasubaoanh.vn lấy “Sự hài lòng của phụ huynh, sự tiến bộ của học sinh” làm phương châm hoạt động, sẵn sàng là người bạn đồng hành chia sẻ những muộn phiền, lo lắng của quý phụ huynh và các em học sinh trên con đường học tập và lĩnh hội tri thức. Đội ngũ gia sư của trung tâm bao gồm những giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, những sinh viên trẻ năng động với phương pháp học tập cập nhật, cập nhật và kiến ​​thức chuyên môn tốt, sẽ đưa ra phương pháp tiếp cận và ôn tập các môn học một cách khoa học, hợp lý. phù hợp với khả năng của mọi người sinh viênTrung tâm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư không chỉ các môn học cấp 3 mà nhiều môn học khác. Nếu các bậc phụ huynh có con em học lực kém, học khó kiến ​​thức trên lớp hoặc tham gia các kỳ thi quan trọng, vui lòng gọi đến số hotline 090.333.1985 – 09.87.87.0217 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.Đặc biệt để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tìm kiếm gia sư một cách nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi đã phát triển ứng dụng tìm gia sư trực tuyến trực tiếp trên điện thoại của bạn với tên gọi là Ứng dụng: Giasubaoanh.vnỨng dụng không được thiết kế quá lớn nhưng rất tiện dụng giúp bạn tạo yêu cầu hoặc kết nối với gia sư.Để tìm gia sư tại nhà, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm theo các từ khóa như môn học, địa điểm,… Để tìm nhanh hơn, ứng dụng cài đặt một phễu lọc với 3 gia sư theo trình độ, khu vực và giới tính. Sau khi tra cứu sẽ hiện ra thông tin gia sư, sau khi đăng ký thành công bạn chỉ cần click chuột vào gia sư có mô tả tương ứng, chọn gia sư và thiết lập kết nối với gia sư.Ngoài ra, để tìm gia sư dựa trên các yêu cầu khác như tính đủ điều kiện, chương trình, số lượng học sinh, hoặc học phí, phụ huynh và học sinh sẽ cần hoàn thành biểu mẫu trong phần “Tạo nhu cầu”. Giờ đây, việc tìm kiếm và kết nối với những gia sư uy tín và chất lượng hàng đầu trong vòng chưa đầy 2 phút có thể dễ dàng và thú vị hơn!=> Tải ứng dụng xuống và trải nghiệm ngay bây giờTừ khóa tìm kiếm: học trực tuyến, học trực tuyến, học qua tivi, dạy qua tivi, dạy trực tuyến

Previous articlehọc nhảy hiện đại tại nhà
Next articleDạy kèm tiếng trung cho trẻ em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here