Home Thông tin Cách sử dụng Microsoft Teams để giảng dạy và làm việc trực...

Cách sử dụng Microsoft Teams để giảng dạy và làm việc trực tuyến

5
0

Nếu bạn cần làm việc trực tuyến với Microsoft Teams, hãy xem hướng dẫn cơ bản về Microsoft Teams bao gồm các nền tảng web, PC và điện thoại.Một trong những ứng dụng tốt nhất để giảng dạy trực tuyến hoặc họp trực tuyến và làm việc từ xa hiện nay là Microsoft’s Teams. Nhiều doanh nghiệp và tổ chức cần làm việc trực tuyến đã chọn Teams. Vì vậy, nếu bạn cần, hãy xem hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams cơ bản.Microsoft đã phát hành phiên bản miễn phí của ứng dụng Teams từ năm 2018, nhưng vẫn giữ một số tính năng của phiên bản trả phí. Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 3/2020, các tính năng trả phí này sẽ được Microsoft phát hành miễn phí cho người dùng trong 6 tháng để hỗ trợ cộng đồng.

Hướng dẫn đăng ký Microsoft Teams miễn phí

Để đăng ký tài khoản Microsoft Teams miễn phí, cách thuận tiện nhất của chúng tôi là truy cập vào đây và nhấp vào nút “Đăng ký Miễn phí”. Người dùng sẽ nhập địa chỉ email, nếu địa chỉ email đã được đăng ký tài khoản Microsoft thì chúng ta chỉ cần nhập mật khẩu để đăng nhập. Nếu địa chỉ email của bạn không được đăng ký với tài khoản Microsoft, hệ thống sẽ tạo tài khoản cho bạn. Hãy làm theo lời nhắc để tạo một tài khoản thông thường.Để đăng ký tài khoản Microsoft Teams miễn phí, cách thuận tiện nhất của chúng tôi là truy cập vào đây và nhấp vào nút “Đăng ký Miễn phí”.Người dùng sẽ nhập địa chỉ email, nếu địa chỉ email đã được đăng ký tài khoản Microsoft thì chúng ta chỉ cần nhập mật khẩu để đăng nhập.Nếu địa chỉ email của bạn không được đăng ký với tài khoản Microsoft, hệ thống sẽ tạo tài khoản cho bạn. Hãy làm theo lời nhắc để tạo một tài khoản thông thường.

Hướng dẫn học – dạy – họp, làm việc trực tuyến với Microsoft Teams

Một trong những ưu điểm là ứng dụng Teams có thể được sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web, mặc dù Teams có cả phiên bản phần mềm PC và ứng dụng dành cho thiết bị di động.Với ứng dụng Nhóm, tính năng quan trọng đầu tiên là mời mọi người tham gia nhóm. Khi bấm vào “Mời mọi người” ở góc dưới bên trái, chúng ta có các tùy chọn như lấy liên kết để mời bạn bè, hoặc gửi lời mời qua email …Một trong những ưu điểm là ứng dụng Teams có thể được sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web, mặc dù Teams có cả phiên bản phần mềm PC và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ban đầu ứng dụng có thể hiển thị một số màn hình hướng dẫn.Với ứng dụng Nhóm, tính năng quan trọng đầu tiên là mời mọi người tham gia nhóm. Khi bấm vào “Mời mọi người” ở góc dưới bên trái, chúng ta có các tùy chọn như lấy liên kết để mời bạn bè, hoặc gửi lời mời qua email …Trong một nhóm, có nhiều tùy chọn tương tác, chẳng hạn như viết cuộc trò chuyện, gửi tệp đính kèm hoặc gửi biểu tượng cảm xúc; tính năng quan trọng nhất là cuộc họp trực tuyến (biểu tượng máy ảnh).Trong một nhóm, có nhiều tùy chọn để tương tác, chẳng hạn như viết cuộc trò chuyện, gửi tệp đính kèm hoặc gửi biểu tượng cảm xúc; tính năng quan trọng nhất trong số đó là cuộc họp trực tuyến (biểu tượng máy ảnh – số 5).

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại của bạn

Như đã nói ở trên, người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng Teams về điện thoại để tham gia họp và làm việc trực tuyến. App Teams vẫn hữu ích, mặc dù giao diện sẽ hơi khác một chút và hãy làm quen dần.Ví dụ, để mời mọi người vào một nhóm, trong phần Sự kiện hoặc Trò chuyện, chúng ta nhấn vào biểu tượng thêm người ở góc trên bên phải. Trên điện thoại, người dùng có thể gửi lời mời qua địa chỉ email.Để mời mọi người vào nhóm, trong phần Sự kiện hoặc Trò chuyện, hãy nhấp vào biểu tượng thêm mọi người ở góc trên bên phải.Tìm một người cố vấn trực tiếp hoặc trực tuyến:Với phương châm “Hài lòng phụ huynh, học sinh tiến bộ”, Giasubaoanh.vn sẵn sàng là người bạn đồng hành chia sẻ những muộn phiền, lo lắng của phụ huynh và học sinh trên con đường học tập và tiếp thu kiến ​​thức. Đội ngũ gia sư của trung tâm bao gồm những giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, những sinh viên trẻ năng động với phương pháp học tập cập nhật, cập nhật và kiến ​​thức chuyên môn tốt, sẽ đưa ra phương pháp tiếp cận và ôn tập các môn học một cách khoa học, hợp lý. phù hợp với khả năng của mọi người sinh viênTrung tâm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư không chỉ các môn học cấp 3 mà nhiều môn học khác. Nếu các bậc phụ huynh có con em học lực kém, học khó kiến ​​thức trên lớp hoặc tham gia các kỳ thi quan trọng, vui lòng gọi đến số hotline 090.333.1985 – 09.87.87.0217 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.Đặc biệt để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tìm kiếm gia sư một cách nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi đã phát triển ứng dụng tìm gia sư trực tuyến trực tiếp trên điện thoại của bạn với tên gọi là Ứng dụng: Giasubaoanh.vnỨng dụng không được thiết kế quá lớn nhưng rất tiện dụng giúp bạn tạo yêu cầu hoặc kết nối với gia sư.Để tìm gia sư tại nhà, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm theo các từ khóa như môn học, địa điểm,… Để tìm nhanh hơn, ứng dụng cài đặt một phễu lọc với 3 gia sư theo trình độ, khu vực và giới tính. Sau khi tra cứu sẽ hiện ra thông tin gia sư, sau khi đăng ký thành công bạn chỉ cần click chuột vào gia sư có mô tả tương ứng, chọn gia sư và thiết lập kết nối với gia sư.Ngoài ra, để tìm gia sư dựa trên các yêu cầu khác như tính đủ điều kiện, chương trình, số lượng học sinh, hoặc học phí, phụ huynh và học sinh sẽ cần hoàn thành biểu mẫu trong phần “Tạo nhu cầu”. Giờ đây, việc tìm kiếm và kết nối với những gia sư uy tín và chất lượng hàng đầu trong vòng chưa đầy 2 phút có thể dễ dàng và thú vị hơn!=> Tải ứng dụng xuống và trải nghiệm ngay bây giờTừ khóa tìm kiếm: học trực tuyến, học trực tuyến, học qua tivi, dạy qua tivi, dạy trực tuyến

Previous articleGia sư lớp 11
Next articlebệnh do vi-rút corona gây ra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here