Home Bài viết Cách quản lý chi phí cho các chiến dịch tiếp thị kỹ...

Cách quản lý chi phí cho các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số:

33
0

Tiếp thị kỹ thuật số đã trở thành một trong những công cụ tiếp thị quan trọng nhất trong môi trường thay đổi này. Nguyên nhân chính đó là xu hướng mua hàng trực tuyến ngày càng gia tăng. Phương tiện truyền thông xã hội đã trở nên phổ biến trong thế giới kinh doanh. Tầm quan trọng của SEO, và PPC cũng không giấu được ai. Các công ty thấy mình trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, họ phải đầu tư bao nhiêu vào chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số để đạt được kết quả tốt nhất từ chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của họ. Tốt hơn là tăng dần tỷ lệ đầu tư trong mọi lĩnh vực của chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số, vì điều này máy tính phần trăm có thể là một công cụ có tầm quan trọng lớn, tăng dần khoản đầu tư sẽ là cách tốt nhất để tăng khoản đầu tư của bạn vào kỹ thuật số. chiến dịch quảng cáo.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các chiến lược khác nhau để tính toán ngân sách của bạn cho chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số:

Xác định mục tiêu và mục tiêu của chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số:

Điều quan trọng nhất, để xác định Mục tiêu của bạn cho năm nay là gì? Bạn muốn thực hiện những gì? Tại sao bạn lại đầu tư vào một kênh tiếp thị kỹ thuật số cụ thể? Những câu hỏi này rất quan trọng để trả lời trước khi quyết định bạn sẽ đầu tư bao nhiêu vào chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số. Đầu tiên xác định mục tiêu và mục tiêu của bạn, những gì bạn muốn đạt được trong năm hiện tại. Sau đó, sử dụng máy tính phần trăm để xác định số tiền bạn đang tăng ngân sách của mình.

Thí dụ:

Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền trên trang web của mình, mục tiêu của bạn là tăng lưu lượng truy cập trên trang web để thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn, thì cần phải đầu tư vào chất lượng nội dung và chiến dịch SEO của bạn. Câu hỏi lớn ở đây là làm thế nào để tính phần trăm tăng ngân sách cho mỗi chiến dịch, vì điều này máy tính phần trăm có thể giúp ích rất nhiều cho bạn, tùy thuộc vào số tiền bạn phải thêm vào khoản đầu tư.

Phân tích kết quả năm ngoái của bạn:

Để quyết định số tiền bạn sẽ đầu tư trong năm nay, hãy phân tích Lợi tức đầu tư (ROI) của năm trước, những gì bạn đã đạt được trong năm qua. Cố gắng phân tích đâu là kênh hiệu quả nhất của bạn, ví dụ: tiếp thị nội dung và chiến dịch SEO, bạn phải đầu tư vào các kênh này, bạn có thể sử dụng công cụ tính tỷ lệ phần trăm tăng để biết mức tăng phần trăm khả thi đối với bạn.

Bây giờ hãy xác định kênh tiếp thị kỹ thuật số nào mang lại lợi nhuận, ROI càng ít, khoản đầu tư của bạn vào kênh này càng giảm, ví dụ: Chiến dịch tiếp thị qua email, bạn có thể sử dụng máy tính thay đổi phần trăm, để giảm đầu tư vào tiếp thị qua email.

Phân tích nhu cầu cụ thể của bạn:

Đôi khi có nhu cầu cụ thể về xây dựng thương hiệu, ví dụ bạn đang bán một bộ trang phục thời trang. Bạn muốn tiếp cận thị trường mục tiêu của mình thông qua tiếp thị kỹ thuật số. Sau đó, bạn phải đầu tư mạnh vào chiến dịch truyền thông xã hội, bạn muốn tăng ngân sách của mình lên bao nhiêu cho chiến dịch truyền thông xã hội. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để tìm phần trăm tăng trong ngân sách của bạn máy tính phần trăm có thể hữu ích cho bạn.

Sự kết luận:

Tiếp thị kỹ thuật số là một lĩnh vực mà mọi tổ chức sẵn sàng đầu tư nhiều hơn, lý do chính là bạn kiếm được gấp hai đến ba lần khoản đầu tư của mình, vì mục đích này, bạn có thể thực hiện phân tích SWOT, cố gắng biết Điểm mạnh, Điểm yếu, Cơ hội, và Các mối đe dọa trên thị trường, sau đó xác định các khoản đầu tư tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Previous articleCách sử dụng CapCut làm video, hiệu ứng trên điện thoại, PC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here