Home Thông tin Cách hack Azota mà học sinh có thể áp dụng để vượt...

Cách hack Azota mà học sinh có thể áp dụng để vượt cạn – Thủ Thuật

17
0
Cách hack azota
Video Cách hack azota

Sau đây, ThuThuat.com.vn sẽ gợi ý cho bạn cách hack Azota cực kỳ đơn giản. Bên cạnh tính năng cho phép thi online thì hầu hết các nền tảng thi này đều có kẽ hở để bạn có thể làm một số thủ thuật mà chúng ta gọi là hack và hoàn thành bài thi mà không tốn nhiều công sức.

Bạn hoàn toàn có thể xem đáp án trước, hoặc chỉnh thời gian lùi lại nhiều hơn thực tế bài làm. Tìm hiểu kỹ hơn về Azota là gì tại đây

Cách hack Azota trên điện thoại

Kiểu hack Azota trên điện thoại đó chính là chỉnh thời gian nộp bài trên Azota tăng lên. Để bạn có thêm thời gian để bạn kịp thời dùng quyền trợ giúp từ bạn bè hoặc người thân.

Để thực hiện cách hack Azota này, bạn chỉ cần dành ra chưa tới 1 phút cho mọi thao tác sau.

Nhưng trước hết bạn phải sử dụng ứng dụng Azota trên điện thoại, với cách này bạn không thể thực hiện được trên phiên bản Web của Azota.

Bước 1: Khi đã bấm vào bắt đầu làm bài. Bạn mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại > chọn vào Hệ thống.

cach-hack-azota

Bước 2: Chọn vào Ngày và giờ > Tắt tùy chọn Sử dụng thời gian do nhà mạng cung cấp.

cach-hack-azota

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn Thời gian để chỉnh giờ lại. Bạn có thể chỉnh lại số phút tùy ý để thoải mái thời gian làm bài nhé > Chọn Tiếp tục.

cach-hack-azota

Trong ảnh là thực hiện chỉnh lùi lại 5 phút.

cach-hack-azota

Bước 4: Cuối cùng, quay trở lại bài thi trên Azota và để ý thời gian làm bài đã được lùi về 5 phút rồi.

Vậy là hoàn tất. Bạn đã có thêm thời gian để tiếp tục tìm kiếm lời giải hoặc đáp án cần thiết để hoàn thành bài kiểm tra của mình mà không gặp vấn đề về hết thời gian kiểm tra.

Cách hack Azota trên máy tính

Với cách hack Azota trên máy tính cũng là cách hack đáp án Azota hay còn gọi là cách hack kết quả Azota. Sự thành công của cách này ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố như: thầy cô có đang bật tính năng chấm điểm thi ngay sau khi nộp bài hay không? Có bật tính năng giám sát hay không?

Nhưng bạn có thể thử, biết đâu lại thành công thì sao. Để hack Azota trên máy tính, bạn chỉ cần làm như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N để mở tab ẩn danh trên trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn.

cach-hack-azota

Sau đó sao chép đường link của bài thi và điền họ và tên bất kỳ (nó sẽ là một bài nộp nháp giúp bạn xem trước được đáp án nếu thầy cô bật tính năng chấm điểm sau khi nộp bài).

Bước 2: Bạn thực hiện làm bài kiểm tra trên Azota như bình thường với các kết quả không cần chính xác. Sau đó nhấn Nộp bài và xem kết quả điểm số kèm đáp án chính xác được tô màu xanh.

Bước 3: Chia đôi màn hình, một tab là làm bài thi thật với tài khoản và tên của bạn, một tab là kết quả mà bạn đã thực hiện ở tab ẩn danh.

Bây giờ thì chỉ cần xem kết quả và làm bài thôi.

Dù thế nào, bạn hãy dựa vào chính học lực của bản thân để làm những bài kiểm tra này. Dựa vào đó thầy cô sẽ biết được học lực thực sự của bạn để có những phương án giúp bạn cải thiện và phát triển bản thân của mình một cách tốt nhất khi còn trên ghế nhà trường nhé.

Xem thêm:

Vậy là chỉ với một vài bước đơn giản, chưa đến 2 phút, bạn đã có thể hack Azota dễ như trở bàn tay rồi. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé. Và đừng quên theo dõi ThuThuat.com.vn để tham khảo nhiều thông tin hữu ích nhé.

Previous articleBộ đề thi học kì 2 lớp 3 môn Toán năm học 2020 – 2021 – Giaitoan.com
Next articleTOP 125 bài văn Tả con vật lớp 4 hay nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here