Home Thông tin Cách Ghi Video Học tập Trực tuyến trên Cuộc họp Thu phóng

Cách Ghi Video Học tập Trực tuyến trên Cuộc họp Thu phóng

6
0

Học trực tuyến trên Zoom Meeting rất phổ biến và việc sử dụng Zoom rất đơn giản. Và trong khóa học trực tuyến trên Zoom, chúng tôi có thể ghi lại khóa học để xem lại khi cần thiết, để tiện cho việc điều chỉnh nội dung giảng dạy hoặc các công việc khác sau này. Người tạo phòng trực tuyến trên Zoom có ​​thể ghi lại các phiên trực tuyến với các thành viên khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ghi một lớp học trên Zoom Meeting.

Hướng dẫn ghi một lớp học trên Zoom

bước 1:Sau khi tạo thành công lớp Thu phóng với người tham gia, chạm vào biểu tượng Ghi ở cuối giao diện để ghi.Bước 2:Ngay sau quá trình ghi, bạn có thể chọn tạm dừng hoặc dừng quay video phiên ở cuối màn hình.Khi bạn nhấp vào Kết thúc buổi học, khóa học trực tuyến sẽ được lưu và chuyển đổi thành video.Bước 3:Để mở video của một lớp học đã ghi, hãy nhấp vào biểu tượng Cuộc họp ở đầu màn hình, sau đó nhấp vào nhóm Bản ghi để tìm lại video. Các video được lưu theo mặc định trong thư mục Zoom trên ổ C và được lưu theo ngày giờ, lớp học đã tạo nên bạn có thể dễ dàng tìm lại.bước thứ tư:Nếu chúng ta muốn đổi lại thư mục lưu video để ghi bài thì bấm vào biểu tượng bánh răng cưa để chọn nhóm ghi. Sau đó bạn thay đổi thư mục lưu video của lớp đã quay và một số cài đặt bên dưới.=> Phần mềm zoom rất hữu ích cho các công ty trong độ tuổi 19, nơi mà nhân viên phải làm việc tại nhà và mọi người có thể gặp gỡ và tương tác dễ dàng, đặc biệt zoom còn rất hữu ích cho các bạn học sinh – sinh viên có nhu cầu. Nhu cầu học trực tuyến, bổ sung kiến ​​thức bổ ích tại nhà.

Tìm một người cố vấn trực tiếp hoặc trực tuyến:

Giasubaoanh.vn lấy “Sự hài lòng của phụ huynh, sự tiến bộ của học sinh” làm phương châm hoạt động, sẵn sàng là người bạn đồng hành chia sẻ những muộn phiền, lo lắng của quý phụ huynh và các em học sinh trên con đường học tập và lĩnh hội tri thức. Đội ngũ gia sư của trung tâm bao gồm những giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, những sinh viên trẻ năng động với phương pháp học tập cập nhật, cập nhật và kiến ​​thức chuyên môn tốt, sẽ đưa ra phương pháp tiếp cận và ôn tập các môn học một cách khoa học, hợp lý. phù hợp với khả năng của mọi người sinh viênTrung tâm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư không chỉ các môn học cấp 3 mà nhiều môn học khác. Nếu các bậc phụ huynh có con em học lực kém, học khó kiến ​​thức trên lớp hoặc tham gia các kỳ thi quan trọng, vui lòng gọi đến số hotline 090.333.1985 – 09.87.87.0217 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.Đặc biệt để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tìm kiếm gia sư một cách nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi đã phát triển ứng dụng tìm gia sư trực tuyến trực tiếp trên điện thoại của bạn với tên gọi là Ứng dụng: Giasubaoanh.vnỨng dụng không được thiết kế quá lớn nhưng rất tiện dụng giúp bạn tạo yêu cầu hoặc kết nối với gia sư.Để tìm gia sư tại nhà, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm theo các từ khóa như môn học, địa điểm,… Để tìm nhanh hơn, ứng dụng cài đặt một phễu lọc với 3 gia sư theo trình độ, khu vực và giới tính. Sau khi tra cứu sẽ hiện ra thông tin gia sư, sau khi đăng ký thành công bạn chỉ cần click chuột vào gia sư có mô tả tương ứng, chọn gia sư và thiết lập kết nối với gia sư.Ngoài ra, để tìm gia sư dựa trên các yêu cầu khác như tính đủ điều kiện, chương trình, số lượng học sinh, hoặc học phí, phụ huynh và học sinh sẽ cần hoàn thành biểu mẫu trong phần “Tạo nhu cầu”. Giờ đây, việc tìm kiếm và kết nối với những gia sư uy tín và chất lượng hàng đầu trong vòng chưa đầy 2 phút có thể dễ dàng và thú vị hơn!=> Tải ứng dụng xuống và trải nghiệm ngay bây giờTừ khóa tìm kiếm: học trực tuyến, học trực tuyến, học qua tivi, dạy qua tivi, dạy trực tuyến

Previous articleThủ thuật thu phóng và các tính năng ẩn
Next articleGia sư Pingyang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here