Cách cài Youtube trên điện thoại iPhone, Android

Bằng việc cài đặt Youtube trên điện thoại, bạn sẽ được tiếp cận một kho giải trí lớn nhất thế giới hiện nay với hàng hàng ngàn video được đăng tải mỗi ngày đa dạng về nội dung, chủ đề, bạn có thể xem bất kỳ chương trình ca nhạc mà mình yêu thích, các chương trình gameshow, phim truyện và những trận cầu bóng đá đỉnh cao trên ứng dụng này. Cách copy link Youtube từ app Youtube trên điện thoại iPhone, Android Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại Cách đăng nhập, sử dụng nhiều tài khoản Youtube trên điện thoại Cách tắt lịch sử xem video Youtube trên điện thoại Cách chia sẻ link video Youtube sang Twitter trên điện thoại

Bên cạnh những thủ thuậ quen thuộc như tải video Youtube về điện thoại, thì việc tải ứng dụng Youtube trên iPhone, Android cũng được nhiều người quan tâm để có cho mình kho video khổng lồ và thú vị với rất nhiều chủ đề khác nhau để chúng ta có thể khám phá.

cach cai dat youtube tren dien thoai android iphone

Cách cài đặt Youtube trên điện thoại Android, iPhone

Hướng dẫn cài đặt Youtube trên điện thoại

Vì cách thực hiện tải và cài Youtube trên iPhone, Android khá giống nhau, nên trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn tìm hiểu về cách tải và cài đặt ứng dụng được nhiều người yêu thích này.

Tải nhanh Youtube phiên bản mới nhất theo liên kết sau:

=> Link tải Youtube cho Android

=> Link tải Youtube cho iOS

* Cách cài Youtube trên điện thoại

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại các bạn tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng App Store (CH Play với các thiết bị Android) như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng tìm kiếm .

cach cai dat youtube tren dien thoai 4

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập từ khoá “Youtube” và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng này trong danh sách các kết quả tìm kiếm được.

cach cai dat youtube tren dien thoai 5

Bước 3 : Để cài đặt Youtube trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Nhận xác nhận Cài đặt để tiến hành thiết lập tải ứng dụng này về thiết bị.

cach cai dat youtube tren dien thoai 6

– Nếu như bạn mới sử dụng thiết bị iPhone, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Apple ID để xác nhận việc cài đặt Youtube trên điện thoại.

+ Tham khảo cách tạo tài khoản Apple ID.

+ Còn trong trường hợp bạn đã quên mất mật khẩu Apple ID của mình, các bạn cso thể xem lại cách lấy lại mật khẩu Apple ID để tiếp tục thực hiện điều này.

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải xuống bản cài đặt ứng dụng cũng như cài đặt Youtube trên điện thoại một cách hoàn toàn tự động. Quá trình này sẽ diễn ra trong ít phút, và chúng ta có thể ấn chọn Mở để khởi động Youtube ngay lập tức.

cach cai dat youtube tren dien thoai 7

Bước 5 : Và đây là giao diện ứng dụng Youtube sau khi chúng ta đã tải và cài đặt thành công, và các bạn đã có thể tìm kiếm các video mà mình yêu thích trên điện thoại dễ dàng. bằng cách ấn chọn biểu tượng tìm kiếm .

cach cai dat youtube tren dien thoai 8

– Sau đó, các bạn chỉ việc ấn chọn vào kết quả video mong muốn , ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành phát video mà bạn vừa lựa chọn trên màn hình.

cach cai dat youtube tren dien thoai 9

Bước 6 : Nếu như bạn muốn xem video Youtube toàn màn hình, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng như hình dưới , Ngay lập tức chương trình sẽ phát video full màn hình điện thoại của bạn.

Cách cài Youtube trên điện thoại iPhone, Android

– Trong quá trình xem video Youtube bản cảm thấy video quá mờ, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm và lựa chọn mục Chất lượng để thay đổi chất lượng video xem rõ nét hơn.

Cách cài Youtube trên điện thoại iPhone, Android

* Lưu ý :

– Với các thiết bị iPhone, iPad đây là cách duy nhất mà bạn có thể thực hiện được khi muốn tải và cài đặt Youtube trên điện thoại.

– Hiện nay đa số các thiết bị Androi đều đã được cài đặt sẵn ứng dụng Youtube mặc định trên điện thoại, vì vậy nếu như trên điện thoại của bạn đã có ứng dụng này chúng ta có thể bỏ qua các bước trên.

– Việc tăng chất lượng khi xem video trên Youtube sẽ làm bạn tốn nhiều hơn dung lượng data truy cập Internet.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cài đặt Youtube trên điện thoại iPhone, Android để có cho mình một ứng dụng xem video hấp dẫn nhất hiện nay với muôn vàn những thước phim, video độc đáo, hài hước để bạn thư giãn cũng như chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình.

Viết một bình luận