Các mẹo và thủ thuật tìm kiếm hàng đầu trên eBay dành cho người bán hàng

Bạn là người bán trên eBay và muốn sản phẩm và danh sách bán hàng của mình xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên eBay?

Nếu không, bạn nên làm điều này, bởi vì chắc chắn rằng xếp hạng danh sách của bạn trên eBay càng cao, bạn sẽ nhận được nhiều doanh số hơn.

Nói như vậy, hãy cùng xem một số mẹo và thủ thuật mà bạn có thể bắt đầu sử dụng để sử dụng công cụ tìm kiếm của eBay để liệt kê và tìm nội dung chính xác mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm. Mặc dù nhắm đến người bán trên eBay, các kỹ thuật tối ưu hóa tìm kiếm này cũng hữu ích cho người mua (bạn cần thực hiện bao nhiêu tìm kiếm để tìm thấy thứ bạn đang tìm kiếm?).

Đối với người mua, việc thành thạo hệ thống tìm kiếm eBay cho phép bạn tìm thấy những viên ngọc ẩn mà người khác không thể nhìn thấy. Nói chung, dự án có càng ít người quan sát / đấu thầu thì giá bán của dự án càng thấp.

Là người bán, việc hiểu hệ thống tìm kiếm của eBay sẽ giúp ích cho bạn. Hiểu cách người mua có thể tìm kiếm sản phẩm có thể giúp bạn tạo danh sách với nhiều tiêu đề mô tả hơn. Ngoài ra, thành thạo trong việc tìm kiếm có thể giúp bạn tìm thấy các danh sách cạnh tranh để có thể định giá sản phẩm của mình cho phù hợp.

Viết một bình luận