Home Thông tin TOP 3 bút cảm ứng để vẽ trên máy tính bảng tốt,...

TOP 3 bút cảm ứng để vẽ trên máy tính bảng tốt, đáng mua 2021

11
0

Bút cảm ứng là một trong những phụ kiện cần thiết cho người dùng máy tính bảng, giúp bạn dễ dàng ghi chú, vẽ trên máy tính bảng. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu 3 bút cảm ứng để vẽ trên máy tính bảng tốt, đáng mua 2021.

TOP 3 bút cảm ứng để vẽ trên máy tính bảng tốt, đáng mua 2021

TOP 3 bút cảm ứng để vẽ trên máy tính bảng tốt, đáng mua 2021

I. Tiêu chí chọn bút cảm ứng cho máy tính bảng

1. Công nghệ bút

Công nghệ cảm ứng trên đầu bút quyết định đến khả năng thao tác, thực hiện các tác vụ máy tính một cách chính xác. Bạn nên chọn đầu bút cảm ứng điện dung dạng Stylus phổ thông vì phần lớn máy tính bảng dùng màn hình cảm ứng điện dung.

2. Độ nhạy lực

Với nhu cầu vẽ đồ hoạ phức tạp, nên chọn đầu bút có độ nhạy lực cao như dòng bút Wacom hoặc bút Bluetooth. Nếu bạn chỉ có nhu cầu viết ghi chú, vẽ nhẹ nhàng thì có thể tiết kiệm chi phí với các dòng bút như bút dạng cảm ứng điện dung Stylus.

3. Khả năng tương thích

Tuỳ theo mục đích sử dụng và loại thiết bị mà bạn có thể chọn dòng bút cảm ứng với khả năng tương thích nhiều thiết bị, hoặc bút được thiết kế riêng cho máy tính bảng người dùng đang sử dụng.

4. Kiểu dáng và thiết kế

Chọn loại bút có kích thước nhỏ gọn, thoải mái khi cầm nắm. Đầu bút có miếng nhựa mềm, không gây xước màn hình khi cần dùng thao tác nhấn lực mạnh để điều khiển ứng dụng hoặc vẽ, ghi chú.

II. TOP 3 bút cảm ứng để vẽ trên máy tính bảng tốt, đáng mua 2021

1. Bút cảm ứng Apple Pencil 2 MU8F2

Bút cảm ứng Apple Pencil 2 MU8F2

Bút cảm ứng Apple Pencil 2 MU8F2

Bút cảm ứng Apple Pencil Gen 2 có thiết kế nhỏ gọn như chiếc bút chì, kết hợp với gam màu trắng tạo nên sự nhẹ nhàng mà vẫn sang trọng. Điểm đặc biệt là Apple Pencil 2 được sạc không dây thông qua nam châm trên cạnh của iPad Pro rất gọn gàng.

Bút cảm ứng Apple Pencil 2 MU8F2

Bút cảm ứng Apple Pencil 2 được trang bị công nghệ cảm ứng lực nhấn, bạn có thể dễ dàng tạo nên những nét đậm nhạt tùy theo ý muốn. Đồng thời, bạn có thể sử dụng bút cùng lúc với một ngón tay để hỗ trợ thêm thao tác linh hoạt hơn.

2. Bút cảm ứng Apple Pencil 1 MK0C2

Bút cảm ứng Apple Pencil 1 MK0C2

Bút cảm ứng Apple Pencil 1 MK0C2

Bút cảm ứng Apple Pencil 1 MK0C2 với kiểu dáng như một chiếc bút thông thường nhưng lại nổi bật với màu trắng sang trọng. Điểm đặc biệt của chiếc bút cảm ứng này là cảm ứng lực nhấn cực nhạy để tùy ý phác họa các nét đậm, nhạt, thanh mảnh hoặc dày.

Bút cảm ứng Apple Pencil 1 MK0C2

Bạn có thể sạc pin cho bút thông qua cổng lightning nằm ở phần đuôi bút với khoảng 45 phút cho 4 tiếng sử dụng và có chế độ sạc nhanh 15 giây để sử dụng 30 phút cho những trường hợp cần thiết.

3. Bút cảm ứng Samsung S Pen Pro EJ-P5450

Bút cảm ứng Samsung S Pen Pro EJ-P5450

Bút cảm ứng Samsung S Pen Pro EJ-P5450

Bút cảm ứng Samsung S Pen Pro có thiết kế nhỏ gọn cùng màu đen sang trọng. Đầu bút bằng cao su tự thu lại, tích hợp công nghệ giới hạn lực giúp viết tự nhiên, bảo vệ màn hình thiết bị và đầu hút tốt hơn.

Bút cảm ứng Samsung S Pen Pro EJ-P5450

Bạn có thể dùng bút cảm ứng này để viết, phác thảo, vẽ tranh, kích hoạt tính năng Air Command để dùng các tùy chọn như Smart Select, Screen Write, Live Messages,… Thời lượng pin cung cấp đến 16 ngày dùng giúp bạn sử dụng thoải mái.

SẮM NGAY PHỤ KIỆN THÔNG MINH TIỆN LỢI, CHÍNH HÃNG

Một số Mẫu phụ kiện máy tính bảng khuyến mãi tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên đây là những mẫu bút cảm ứng để vẽ trên máy tính bảng tốt, đáng mua 2021. Hy vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình sản phẩm thích hợp nhất nhé!

Previous articleTổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 3 cho bé ôn luyện tại nhà – Siêu Sao Tiếng Anh
Next articleGiáo trình dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non – 123doc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here