[Bật Mí] Bộ phận sinh dục nam đẹp là như thế nào

Video Bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp

Bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp ✅⭐️✅⭐️✅ hay kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn…là những câu hỏi thầm kín rất được các đấng mày râu quan tâm. Điều này vừa giúp nam giới hiểu rõ hơn về cơ thể cũng như biết được bản thân có thực sự gây ấn tượng với bạn tình chưa. Cùng lắng nghe các chia sẻ của chuyên gia về tiêu chuẩn cái đẹp của bộ phận sinh dục nam qua bài viết dưới đây.

Bộ phận sinh dục nam đẹp là như thế nào?

Nhu cầu tình dục là một trong những bản năng của con người. Đặc biệt, với phái mạnh, việc làm bạn tình thăng hoa và đạt cực khoái là một trong những yếu tố thể hiện độ “nam tính” của bản thân.

Để đạt được mong muốn đó, kích thước dương vật là một trong những yếu tố quyết định không thể không nhắc đến. Bộ phận sinh dục nam như thế nào là đẹp là câu hỏi khiến nhiều nam giới quan tâm, thắc mắc.

Theo các chuyên gia, không có một tiêu chuẩn nào quy ước bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp. Tuy nhiên, chiều dài dương vật, là một trong những yếu tố quyết định không nhỏ đến đánh giá này.

Trên thực tế, không ít đấng mày râu cảm thấy tự ti, e ngại về “cậu nhỏ” của bản thân vì cảm thấy “thấp bé nhẹ cân”, không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình. Điều này không chỉ khiến nam giới mà còn nhiều chị em thắc mắc về việc kích thước dương vật bao nhiêu mới là chuẩn.

Bộ phận sinh dục nam đẹp là như thế nào?

Một cuộc khảo sát trên 200 phụ nữ ở độ tuổi từ 18- 25 và quốc tịch khác nhau cho thấy, 82% nữ giới hài lòng với kích thước dương vật trong khoảng 15,4cm. Còn theo một website có tên The Penis khảo sát trên 1.500 người đàn ông thuộc nhiều quốc gia, chiều dài dương vật khi cương cứng là 15cm. chu vi cương cứng là 12,4cm và chiều dài dương vật ở trạng thái bình thường là 8,4cm.

Dựa theo những con số này có thể nhận định, một bộ phận sinh dục nam đẹp là khi có kích cỡ chiều dài dương vật khi cương cứng từ 14 – 15cm, chu vi trung bình khi cương cứng là 12 – 13cm. Bên cạnh đó, dương vật phải có hình dáng thẳng hoặc cong nhẹ. Nếu quá cong thì chứng tỏ dương vật bị cong, gây mất thẩm mỹ đáng kể trong mắt bạn tình.

Tuy nhiên, đây là tiêu chuẩn dương vật đẹp theo trên thế giới. Ở nước ta, chiều dài trung bình của cậu nhỏ chỉ rơi vào khoảng 11 – 13cm khi cương cứng, chu vi cương cứng là 7 – 13,5cm và giảm xuống còn từ 5 – 9,5 cm nếu ở trạng thái bình thường. Điều này có thể sẽ khiến cho suy nghĩ về một phận sinh dục nam như thế nào là đẹp cũng có sự thay đổi.

Tuy nhiên, nhìn chung kích thước dương vật của đàn ông Việt vẫn đứng ở nhóm trung bình so với các nước trên thế giới nên nam giới không nên quá lo lắng. Thế nhưng, nếu cậu nhỏ ngắn hơn 9cm thì được coi là hiện tượng dương vật ngắn, nam giới cần lưu ý.

Tùy thuộc vào thể trạng của từng người mà kích thước dương vật cũng có những nét khác nhau. Có người, dương vật ở trạng thái bình thường khá ngắn nhưng khi cương cứng lại dài ra gấp đôi. Cũng có người khi dương vật ở trạng thái “xìu” khá “to dài” nhưng đến khi hưng phấn, cương cứng lại gia tăng kích thước không đáng kể. Vì vậy, nam giới và chị em đừng vội đánh giá một bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp khi chưa “lâm trận”.

Không chỉ độ dài, một tiêu chí quyết định đến “vẻ đẹp” của bộ phận sinh dục nam chính là độ to của dương vật. Nhiều khảo sát cho thấy chị em dễ cảm thấy hưng phấn và thỏa mãn hơn với những nam giới có dương vật ngắn nhưng to hơn là những nam giới có dương vật dài nhưng nhỏ. Giải thích về điều này, các chuyên gia cho biết, những dương vật có chu vi lớn hơn sẽ cọ xát tốt hơn vào thành âm đạo, tạo ra những kích thích mạnh mẽ trong quá trình giao hợp nên sẽ khiến phụ nữ “lên đỉnh” dễ dàng hơn.

Như vậy, bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp, có thể nhận định qua 2 góc độ là kích cỡ chiều dài và chu vi. Tuy nhiên, những nam giới có “súng ống” nhỏ con hơn kích cỡ trung bình cũng đừng quá tự ti bởi âm đạo của phụ nữ có độ co giãn phù hợp để dương vật không bị “lạc lõng” trong quá trình giao hợp.

Hơn nữa, không có tiêu chuẩn chung nào cho cái đẹp, mỗi người sẽ có những nhận định riêng của bản thân về vẻ đẹp của bộ phận sinh dục. Xét cho cùng, đời sống tình dục vợ chồng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ năng tình dục, không gian quan hệ, tần suất quan hệ…do đó, nam giới không nên quá bận tâm về kích thước của cậu nhỏ.

Làm sao để bộ phận sinh dục nam đẹp hơn?

Làm sao để bộ phận sinh dục nam đẹp hơn?

Để có thể cải thiện kích cỡ dương vật, nam giới có thể áp dụng một số phương pháp kéo dài dương vật tự nhiên. Với những nam giới chưa thực hiện cắt bao quy đầu thì việc cắt bỏ phần da này sẽ giúp dương vật gia tăng kích cỡ đáng kể đồng thời cũng hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Trong trường hợp hình dáng dương vật bị tật, dương vật cong quá mức sẽ không chỉ gây khó khăn trong chuyện quan hệ mà còn có thể khiến bạn tình bị đau. Nam giới có thể đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ can thiệp y khoa, tạo hình lại.

Lưu ý rằng việc tự ý mua thuốc hay áp dụng các phương pháp kéo dài dương vật dân gian khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ chỉ khiến dương vật của bạn gặp phải nhiều vấn đề nguy hiểm. Thậm chí, không ít trường hợp bị viêm loét, sưng mủ, hoại tử, khiến nam giới mất đi bản lĩnh của phái mạnh, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và hạnh phúc gia đình. Vì vậy, các quý ông cần đặc biệt lưu ý khi áp dụng các phương pháp làm gia tăng kích cỡ dương vật.

Trên đây là những chia sẻ từ chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thinh về thắc mắc ✅⭐️✅⭐️✅ bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp. Tuy nhiên, đây chỉ là nội dung mang tính chất tham khảo, không phải là tiêu chuẩn chung cho tất cả trường hợp. Vì vậy, nam giới hoặc chị em không nên quá áp đặt vấn đề này.

Viết một bình luận