Bộ Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 4

Xin chào các thầy cô giáo và các bạn trong lớp. Hôm nay, tài liệu giáo khoa mang đến cho các bạn Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 4 chương trình I-learning Smart Start. Bộ đề kiểm tra bao gồm các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ. Mỗi bài học đều có đáp án cho các kỹ năng nghe và một file nghe đầy đủ.

Nội dung

Giới thiệu về các khóa học tiếng Anh – Khởi đầu thông minh

i-Learn Smart Start được đồng biên soạn bởi các tác giả quốc tế và các giảng viên nổi tiếng, với sự tham gia của hàng trăm giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy tại Việt Nam, kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm quốc tế và nhu cầu giảng dạy thực tế tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ khung chương trình và chuẩn đánh giá của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điểm nổi bật của Chương trình Khởi động Thông minh

– Nội dung bám sát chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, Smart Start mở rộng nội dung thực hành với các lớp học tiếng Việt.

– Đối với trường tiểu học (lớp 1-5), đưa vào chương trình học với 12 cấp độ liên thông. Tiểu học đến trung học phổ thông (tương ứng từ lớp 1 đến lớp 12)

– Nội dung khóa học được thiết kế đặc biệt cho lớp học Việt Nam. Mới nhất, có thể điều chỉnh độ cao.

– Chú trọng văn hóa và truyền thống Việt Nam là cơ sở để xây dựng chương trình học. Đưa vào chương trình giảng dạy một cách tự nhiên, không gượng ép.

– Khởi động thông minh, bao gồm tài liệu hấp dẫn, bài hát vui nhộn, hình ảnh sống động. Các mẫu truyện tranh hấp dẫn và lối chơi hấp dẫn. Chúng phù hợp với lứa tuổi.

– Làm quen với các dạng bài thi quốc tế. thông qua các bài tập trong SGK. Người học được làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp trong các kỳ thi quốc tế. Ví dụ, Cambridge Young Learner hoặc TOEFL Primary.

Tải Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 4 – Smart Start

Để tải Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 4 – Khởi động thông minh, bạn bấm vào nút bên dưới. Bạn có thể giúp tôi chia sẻ tài liệu này với nhiều người khác.

tải xuống ở đây

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 4 – Smart Start

Viết một bình luận