Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6 Tập 1,2

Đề Thi Thử Tiếng Anh 6 Tập 1, Tập 2 của Nguyễn Thị Thu Huệ. Nó tuân theo kế hoạch sách giáo khoa tiếng Anh mới. Nó được trình bày dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm và bài thi tự luận. Bằng cách làm bài kiểm tra, học sinh có thể xác định hiểu biết của mình về tài liệu và các kỹ năng cần củng cố thêm. Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 6 gồm 2 tập. Mỗi tập gồm một bài kiểm tra 15 phút, bài kiểm tra 45 phút, bài kiểm tra học kì 1 và bài kiểm tra học kì 2.

Nội dung

1. Giới thiệu Đề kiểm tra Tiếng Anh 6

Giúp học sinh ôn tập và hệ thống hoá những điều đã học trong sách giáo khoa. Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy môn Tiếng Anh. Bộ sách “Trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 6” được chúng tôi biên soạn. Theo chương trình sách giáo khoa thí điểm mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chúng tôi hy vọng bộ sách này sẽ là tài liệu hữu ích. Tạo điều kiện cho học sinh tự học và tự đánh giá kết quả học tập của mình. Đồng thời làm quen với các kỳ thi trong năm học.

2. Nội dung chính của cuốn sách này

Nội dung phần nghe của sách là link download CD phát âm chuẩn cho người bản ngữ. Bạn có thể quét mã QR bằng điện thoại thông minh của mình. Và tải xuống các khóa học một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi tin rằng CD này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn.

Cuốn sách này gồm 2 phần:

Phần 1: Học kỳ 2

  1. Kiểm tra 15 phút học kỳ 2: 12 câu hỏi
  2. Học kì 1 II Kiểm tra 45 phút: 5 câu
  3. Kiểm tra 45 phút Học kỳ 2 II: 5 câu hỏi
  4. Đề thi học kì 2 lớp 5: 5 câu

Phần II: Bài tập Ngữ pháp Tiếng Anh 6

3. Kết luận và tải sách

Vui lòng chọn sách bạn muốn tải xuống. Sau đó nhấp vào nút dưới đây.

Tải xuống giọng nói 1

Tải xuống Book Sound 2

Sách giáo khoa hi vọng rằng tài liệu này sẽ hữu ích cho cả các bạn học sinh và quý thầy cô. Chúng tôi sẽ có một nguồn hữu ích khác. Nếu bạn nghĩ cuốn sách này hay, hãy cho chúng tôi biết bạn cần nó bằng cách để lại bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ với những người khác.

Viết một bình luận