Home Thông tin Cách Active Windows 7 kích hoạt bản quyền bằng script vĩnh viễn

Cách Active Windows 7 kích hoạt bản quyền bằng script vĩnh viễn

14
0

Active Windows 7 hay còn gọi là kích hoạt bản quyền Windows 7 miễn phí bằng script cmd miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021, đây là tool activate Windows 7 hợp pháp lại miễn phí nhé, và hoàn toàn không có virus độc lại như các tool khác.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 tool đó là Activate aio tools phiên bản 3.1.3, đây là script giúp kích hoạt Windows 7 miễn phí bằng key hợp pháp KMS, bản thân mình đi cài Win 7 cho họ cũng chơi script này thôi. Điều đặc biệt là cho dù bạn dùng laptop hay máy bàn đều active win 7 được nhé. Key active win 7 là key kms nhé.

Active Win 7

Chỉ cần làm theo hướng dẫn active win 7 này, sau 1 phút là bạn sẽ activate kích hoạt được Windows 7 miễn phí vĩnh viễn bằng key kms. Nó là key active Win 7 hợp pháp đó.

Tuy nhiên KMS là key miễn phí, nó chỉ hỗ trợ 1 số phiên bản Windows 7 nhất định. Ví dụ như Win 7 Professional, Win 7 Thin PC. Các phiên bản khác như Home hay Ultimate sẽ không hỗ trợ đâu.

Cho dù bạn Cài Windows 7 Ultimate hay Professional thì bộ cài của nó kích cỡ là như nhau, nếu bạn cài lại win thì chọn bản Professional rồi vào bài viết này của mình mà kích hoạt nhé. Phiên bản Windows 7 SP1 64-bit phát hành năm 2011 nặng 3.09GB và bản Ultimate cũng 3.09GB thôi. Giờ mình cài Windows 7 cho ai cũng chỉ chọn bản Professional để active Windows 7 bằng key free, đối với máy cấu hình thấp mình cài Windows 7 Thin PC và cũng kích hoạt được theo cách này.

win7proper1

Bạn chỉ cần di chuột vào chỗ My Computer sau đó bấm chuột phải chọn Properties là sẽ xem được bản Windows 7 đang dùng thôi.

Không Active Windows 7 có sao không?

Nếu không kích hoạt Win 7 thì khi hết hạn hình nền Desktop sẽ biến thành màu đen, mỗi lần khởi động thì Windows 7 nó sẽ thông báo bắt active bản quyền.

win7actis1

Mỗi lần bật máy nó còn hiện giao diện Windows activation.

win7actis2

Active Windows now, the activation period has expired. Mã code 0xC004F009 thì bạn chọn Ask me later để khởi động vào máy rồi tiến hành kích hoạt theo hướng dẫn của mình nhé.

Key KMS là gì?

Khi sử dụng script ở blog mình để active win 7, nó sẽ sử dụng key KMS để kích hoạt, script này cực kỳ an toàn và sạch 100% vì:

Vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng, cái ngon ở đây là máy nào cũng kích hoạt được miễn sao cài đúng phiên bản Windows 7 Pro, các bản như Ultimate kms không hỗ trợ kích hoạt đâu.

Lưu ý:

  • Phương thức kích hoạt của script này là sử dụng Key Managent Service hoàn toàn hợp pháp và được Microsoft cho phép. Bạn có thể đọc thêm tại đây
  • Tất cả key được Microsoft cho phép được add vào công cụ kích hoạt bằng cmd nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn của nó.
  • Công cụ có thể kích hoạt được cho tất cả các phiên bản Windows & Office

Cách active Windows 7 miễn phí

Để active win 7, bạn vào link bên dưới tải Script MAS về máy.

Bạn tải MAS ở trên về giải nén ra, mở thư mục All-In-One-Version rồi di chuột vào file MAS_1.5_AIO_CRC32_21D20776.cmd bấm chuột phải chọn Run as administrator.

win8actis6

Khi nó mở ra giao diện CMD, bạn bấm số 3 nhé.

win8actis7

Nó sẽ cho bạn lựa chọn, bấm phím số 1 để kích hoạt Win 8.1 nhé.

win8actis8

Bạn đợi nó chạy 1 lúc hiện 180 days là thành công.

win8actis9

Nó hiện như hình thì bấm phím bất kỳ để tiếp tục, mình bấm enter. Sau đó nó sẽ hiện về menu trước đó, bạn bấm phím chữ i để tạo tự động gia hạn kích hoạt.

win8actis9

Khi tạo thành công tự động gia hạn, bạn không cần phải lo hạn sử dụng 6 tháng nữa đâu nhé.

Bây giờ mình vào Computer chuột phải chọn Properties và thành quả.

win7actis11

Như vậy là đã kích hoạt vĩnh viễn xong. Có gì thắc mắc hãy bình luận mình sẽ giải đáp.

Kết luận

Key KMS tuy là hợp pháp nhưng nó chỉ hỗ trợ 1 số phiên bản Windows 7 mà thôi, Professional và Thin PC đều hỗ trợ. Trong Blog của mình có hướng dẫn cách cài Windows 7 bằng USB và cả cài từ Ổ cứng. Trong các bài đó mình có làm cả video cách cài win 7 đó.

Cách cài Win 7 từ ổ cứng

Cách cài Win 7 bằng USB

Trong bài viết mình đều để cả link tải driver lẫn bộ cài win 7 đầy đủ rồi nhé.

Previous articleGiáo trình dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non – 123doc
Next articleTả cây ăn quả lớp 4 Hay Chọn Lọc – Bài văn tả cây cối lớp 4 đạt điểm 10, 9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here