9 tai nghe chống ồn tốt nhất năm 2021

Sạc nhanh tốt nhất: JBL Live 650

Thay vì phải đợi tai nghe của bạn sạc, tai nghe JBL Live 650 cung cấp thời gian nghe lên đến 30 giờ, sạc đầy chỉ sau 2 giờ và sạc nhanh 15 phút cho phép bạn sử dụng chúng trong 2 giờ. Tai nghe chống ồn đi kèm với cáp âm thanh 3,5 mm cho kết nối có dây và nguồn điện vô hạn. Tai nghe có các trình điều khiển âm thanh 40mm mang lại phản hồi âm trầm sâu và âm trung và cao rõ ràng cho các cuộc hội thoại và phát lại phương tiện truyền thông rõ ràng.

Chế độ nhận biết môi trường xung quanh cho phép bạn nghe thông báo du lịch và các cuộc trò chuyện nhanh để nắm bắt thông tin quan trọng khi đang di chuyển. Với các nút điều khiển trên tai, bạn sẽ không phải loay hoay với các nút điều khiển cảm ứng phức tạp hoặc đầu vào tình cờ. Micrô tích hợp có thể được sử dụng với trợ lý ảo yêu thích của bạn để điều khiển bằng giọng nói rảnh tay trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Ngoài ra, ứng dụng JBL cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm của mình để có trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

Cần thêm trợ giúp để tìm những gì bạn đang tìm kiếm? Hãy đọc qua bài viết những loại máy tính bảng ghi chú tốt nhất của chúng tôi.