5 cách chuyển đổi tệp PDF sang Word trực tuyến mà không cần cài đặt phần mềm bổ sung

Vì những lý do này, mọi người thường chọn tệp PDF. Nó nhỏ gọn và dễ dàng lưu trữ, chia sẻ và hỗ trợ nhiều nền tảng. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng tập tin PDF là định dạng tập tin chỉ có thể xem, không được chỉnh sửa hay thay đổi. Sẽ rất bất tiện nếu bạn muốn sao chép hoặc chỉnh sửa nội dung của nó. Vì vậy, trong bài viết này, Học Một sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách chuyển đổi file PDF sang Word. Bạn sẽ làm điều đó một cách đơn giản và dễ dàng. Điều đặc biệt là bạn không cần cài đặt thêm bất cứ thứ gì trên máy tính của mình. hãy bắt đầu.

Nội dung

1. Chuyển đổi PDF sang Word với một ứng dụng PDF nhỏ

Smallpdf là một ứng dụng trực tuyến cho phép bạn chuyển đổi giữa các tệp PDF và nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể nối hoặc chia nhỏ các tệp PDF. Đồng thời, ứng dụng có hỗ trợ tiếng Việt nên mọi người đều có thể sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên, có một nhược điểm là bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí và dung lượng tập tin phải nhỏ hơn 15MB.

Bước 1: Truy cập https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word. -> Sau đó nhấn “Chọn tệp” để chọn và tải lên tệp PDF của bạn.

Bước 2: Chờ một lúc, sau khi tải lên xong, bạn bấm vào “Convert to Word”. -> Sau đó nhấn TÙY CHỌN để bắt đầu quá trình chuyển đổi tập tin.

Bước 3: Tốc độ của quá trình chuyển đổi phụ thuộc vào dung lượng của tập tin. Sau khi chuyển đổi xong. Vui lòng nhấp vào nút “Tải xuống” để tải tệp về thiết bị của bạn hoặc chọn cách lưu tệp vào ứng dụng lưu trữ khác.

2. Chuyển đổi PDF sang Word bằng PDF2DOC

Đây là một công cụ rất chung chung. Cho phép bạn chuyển đổi tập tin PDF sang nhiều định dạng khác như Doc, Docx, Text, .. Chương trình cho phép bạn chọn nhiều tập tin để tải lên cùng một lúc (tối đa 20 tập tin). Ngoài ra, chương trình có hỗ trợ tiếng Việt nên mọi người đều có thể sử dụng dễ dàng.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn https://pdf2doc.com/vi/.-> Sau đó chọn chức năng phía trên thanh công cụ để chuyển đổi file PDF sang DOC.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào nút “Upload File” và chọn file cần chuyển sang Word. (Hệ thống sẽ tự động chuyển tệp sau khi tải lên).

Bước 3: Sau khi chuyển đổi xong. Bạn sẽ nhấn nút “Tải xuống” để lấy tệp được chuyển đổi.

3. Chuyển đổi PDF sang Word với PDFCandy

Cũng giống như các ứng dụng chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến khác. PDFCandy giúp người dùng chuyển đổi nhanh chóng các tập tin PDF sang Word. Ngoài ra, PDFCandy cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác khác trên tệp.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html .-> Tiếp theo chọn “Add File” để upload file cần chuyển lên hệ thống.

Bước 2: Sau khi chuyển đổi xong. Bạn sẽ nhấp vào “Tải xuống tệp” để lưu nó vào máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tải trực tiếp tệp đã chuyển đổi lên Google Drive hoặc Dropbox.

4. Sử dụng Foxit PDF to Word Converter

Foxit là một trình đọc PDF phổ biến. Bên cạnh việc cung cấp phần mềm Foxit Reader nổi tiếng để đọc PDF. Nó cũng hỗ trợ trình chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là chưa hỗ trợ người dùng tiếng Việt.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/.-> sau đó chọn “click to select” để chọn file cần chuyển đổi và tải file về.

Bước 2: Sau khi file được tải lên -> Nhấp vào nút “Start Conversion” để bắt đầu quá trình chuyển đổi cho bạn.

Bước 3: Cuối cùng, bấm vào “đây” trong bảng thông báo chuyển khoản thành công. Cũng như vậy, bạn có thể tải tệp xuống tệp đã chuyển.

5. Chuyển đổi PDF sang Word với convertpdftoword.net

Convert PDF to Word là công cụ trực tuyến giúp chuyển đổi các tập tin PDF sang các định dạng khác một cách nhanh chóng và không bị lỗi font. Bạn cũng có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản bằng tính năng OCR. Nhược điểm của ứng dụng này là không hỗ trợ người dùng tiếng Việt.

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào https://www.convertpdftoword.net/. -> Sau đó nhấp vào nút “Chọn tệp” để chọn tệp bạn muốn chuyển đổi và tải tệp lên.

Bước 2: Sau đó nhấp vào “Convert and Download” để bắt đầu chuyển đổi các tệp của bạn.

Bước 3: Cuối cùng, sau khi chuyển đổi xong. Nhấp vào Tải xuống để tải tệp đã chuyển đổi về máy tính của bạn.

Các giáo trình trên cung cấp cho bạn 5 cách để chuyển đổi tệp PDF sang Word. Đây là một phương pháp nhanh chóng và hiệu quả. Đừng quên chia sẻ bài viết này và để lại bình luận nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Viết một bình luận