Gia sư tiểu học

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 19 . 02 . 2017

Trung tâm Gia sư Bảo Anh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại nhà, là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ học trò trong suốt thời gian qua. Với mục tiêu xây dựng một thế hệ trẻ mới giàu kiến thức, giỏi kĩ năng, trung tâm có đội ngũ gia sư tiều học chuyên biệt, luôn tạo một môi trường tốt nhất cho các bé.

Gia sư tiểu học

Chương trình tiểu học ở tất cả các bộ môn toán, tiếng việt, tiếng anh…đều khá đơn giản với mục tiêu giúp bé hình thành tư duy và những kiến thức cơ bản nhất. Thế nhưng, nhiều bậc cha mẹ cảm thấy rất khó để có thể tự giảng dạy cho con em mình.

Theo gia sư tiểu học tại nhà giàu kinh nghiệm quan sát thì đó có thể là vì những lý do:

- Hiện nay, cách học tiểu học khác rất nhiều so với trước đây từ cách phát âm, ghép vần đến cách viết hoa, viết thường nên cha mẹ khó có thể sử dụng kiến thức của mình để truyền đạt cho con.

- Học sinh tiểu học thường sao lãng, mất tập trung trong giờ học khiến nhiều cha mẹ nóng tính bực tức, quát tháo, thậm chí đánh con trong khi con vẫn không hiểu bài.

- Theo ý kiến của gia sư tiểu học giỏi thì hiện nay, các bé đều tiếp thu nhanh nhưng lại hay quên. Do vậy, đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn lại từ phía người dạy.

- Các em chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học nên không tự giác ngồi vào bàn ôn tập nếu không có sự thúc giục, quản ép của người khác.

Trước những vấn đề đó đòi hỏi nhiều gia đình buộc phải tìm gia sư tiểu học tại nhà cho con em mình. Tại trung tâm Gia sư Bảo Anh, chúng tôi có đội ngũ gia sư giỏi, chuyên dạy tiểu học và đảm bảo khắc phục được những yếu điểm mà nhiều gia đình mắc phải:

- Đó là những thầy cô có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi đang giảng dạy tại các trường tiểu học uy tín trên địa bàn Hà Nội.

- Ngoài ra còn có nhiều bạn sinh viên giỏi, trẻ trung, năng động và hiểu biết. Đã từng đi dạy gia sư tại nhà và yêu mến các bé tiểu học.

- Gia sư tiểu học luôn đi dạy với tinh thần vui vẻ, lòng nhiệt huyết chàn đầy và sự kiên trì, nhẫn nại. Sắn sàng dạy thêm giờ và giảng tới khi các bé thực sự hiểu mới chuyển sang phần kiến thức khác.

- Kết hợp giữa học và các trò chơi trí tuệ để học trò cảm thấy không bị ép buộc mà luôn thoải mái, hứng thú trong từng buổi dạy.

Một vấn đề nữa mà quý phụ huynh cũng thường rất quan tâm khi cho con học gia sư tại nhà là học phí! Hiện nay, với cấp độ tiểu học, trung tâm vẫn duy trì một mức phí hợp lý với mọi gia đình:

- Với gia sư là sinh viên thì học phí mỗi buổi dao động từ 80-100 nghìn đồng. Còn với gia sư là thầy cô giáo, mức phi cao hơn và dao động từ 200-250 nghìn đống trên buổi.

- Ngoài ra, với những gia đình có yêu cầu đặc biệt như tìm gia sư tiểu học luyện thi học sinh giỏi, thi cấp quận, thi quốc gia...thì học phí có thể cao hơn một chút để đảm bảo quyền lợi cho gia sư đi dạy.

- Tiền lương trả theo buổi, theo tuần, theo tháng linh động tuỳ thuộc vào trao đổi giữa gia sư và phụ huynh sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

Để theo dõi chi tiết, quý phụ huynh có thể tham khảo bảng giá bên dưới đây!

Giáo dục học sinh tiểu học cũng giống như uấn một dáng cây, phải chăm bón, vun trồng, tạo thế ngay từ nhỏ thì khi lớn lên mới mong các em thành người có ích cho xã hội. Hiểu được điều đó, gia sư tiểu học tại trung tâm luôn cố gắng, nỗ lực trong từng giờ giảng, giảng bằng kiến thức và cả trái tim để học trò chịu lắng nghe và học tập.

Thẻ Tag