Gia sư anh

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 19 . 02 . 2017

Trung tâm Gia sư Bảo Anh vẫn được biết đến như một đơn vị uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với đội ngũ gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm, phương pháp dạy khoa học, mới mẻ sẽ giúp đỡ những em học sinh đang gặp khó khăn, mất gốc nhanh chóng cải thiện và tiến bộ trong học tập.

gia sư tiếng anh

Việc tìm kiếm một gia sư tiếng Anh giỏi, giàu kinh nghiệm cho con em mình là điều mà bất cứ phụ huynh nào cũng quan tâm bởi goại ngữ đang dần trở thành kĩ năng tiên quyết để các em nắm bắt nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống: không chỉ học lấy điểm mà còn học để phát triển bản thân.

Thống kê đã chỉ ra rằng, hiện nay, nhiều học sinh sinh viên gặp trở ngại lớn nhất trong khi tìm việc cho mức thu nhập ổn định, cao vì hạn chế về ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh. Với quá trình hội nhập như hiện nay, việc đầu tư và cho con cái học tiếng Anh sớm là điều tất yếu. Đồng thời, theo kinh nghiệm của nhiều thầy cô là gia sư tiếng Anh lâu năm tại Trung tâm Gia sư Bảo Anh thì những em có kiến thức cơ bản vững chắc ngay từ nhỏ có xu hướng tiếp thu bài và nhớ nhanh hơn.

Vậy khi nào tìm gia sư tiếng Anh tại nhà cho con là phù hợp nhất? Có phải chỉ cần cho con học trong thời gian thi cử không?

- Nếu con bạn tiếp thu chậm, thậm chí mất gốc ở bộ môn này thì bạn cần để con được bồi dưỡng và thu nạp lại lượng kiến thức hổng càng sớm càng tốt.

- Con bạn học ngoại ngữ lâu rồi, gia đình đầu tư nhiều tiền bạc mà vẫn chưa thấy kết quả tích cực. Hãy để gia sư tiếng Anh giỏi có cơ hội tiếp xúc và tìm ra nguyên nhân và cùng con bạn khắc phục.

- Các em sợ và chán nản mỗi khi phải học tiếng Anh. Đó là do học sinh không tìm thấy động lực học môn này.

- Khi con bạn chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng như thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp, đại học. Có gia sư ngoại ngữ giàu kinh nghiệm bên cạnh cũng khiến các em cảm thấy yên tâm hơn.

Những cái “được” to đùng khi các em được học cùng gia sư là…:

- Học sinh được giảng dạy theo phương pháp mới, không thụ động như cách học truyền thống. Phối hợp cả bốn kĩ năng nghe-nói-đọc-viết trong cùng một buổi.

- Gia sư sẽ hệ thống toàn bộ kiến thức cơ bản cho các em. Thông qua làm bài tập để nhớ lý thuyết và từ mới.

- Có điều kiện rèn luyện phản xạ nhanh nhạy nhờ tương tác với gia sư thường xuyên. Trong giờ dạy cô trò sẽ sử dụng tiếng Anh là chủ yếu, hạn chế tối đa tiếng Việt.

- Gia sư sẽ cho các em thấy rằng ‘Tiếng Anh không khó như học sinh thường nghĩ!” Tìm lại động lực và niềm yêu thích với môn học.

Và giữa rất nhiều trung tâm gia sư như hiện nay thì gia sư tiếng Anh tại trung tâm Bảo Anh có gì đặc biệt và lấy được lòng tin của mọi gia đình?

- Đó đều là các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, giảng dạy tại nhiều trường học uy tín tại Hà Nội. Ngoài ra còn nhiều bạn gia sư trẻ, hiểu biết, chăm chỉ và hiểu rõ tâm lý của lứa tuổi học sinh.

- Gia sư thành thạo cả bốn kĩ năng nghe-nói-đọc-viết, từng đi dạy gia sư tại nhà và có phương pháp khoa học, phù hợp với từng học sinh khác nhau.

- Nhiều bạn gia sư có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về toeic, ielts với số điểm cao.

- Tại trung tâm Bảo Anh, một gia sư giỏi không chỉ đòi hỏi có kiến thức sâu rộng mà còn cần kiên nhẫn, chu đáo; vừa là người giảng dạy, vừa là người bạn chia sẻ với học sinh những kinh nghiệm bổ ích trong cuộc sống.

- Chi phí học phù hợp với thu nhập của mọi nhà nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh và gia đình.

Kết quả học tập của con em bạn chính là tấm huy chương cao quý nhất để đánh giá năng lực làm việc của đội ngũ gia sư giỏi tại trung tâm. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng và cố gắng để hoàn thiện hơn nữa chất lượng giảng dạy.

Cảm ơn quý phụ huynh đã luôn sát cánh và ủng hộ trung tâm trong suốt thời gian qua!

Thẻ Tag